Dark Spot Serum เซรั่มคีลส์สูตรเข้มข้น กำจัดทุกความหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ

  • 0 ตอบ
  • 495 อ่าน
Dark Spot Serum เซรั่มคีลส์สูตรเข้มข้น กำจัดทุกความหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง


ความหมองคล้ำ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ปัญหานี้เป็นปัญหาใหญ่ที่ผู้หญิงหลายคนต้องการทางออกไปสู่เส้นทางของการมีผิวสวยและดูกระจ่างใส สำหรับทางออกของเรื่องนี้สามารถแก้ไขได้ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณสมบัติในการลดจุดด่างดำ พร้อมทั้งช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ แลดูมีผิวที่สว่างและกระจ่างใสขึ้นจนลืมไปเลยว่าเคยมีผิวที่คล้ำเสีย แต่ก่อนที่จะทราบว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวใดหรือเซรั่มตัวไหนที่มีประสิทธิภาพในการลดเลือนจุดด่างดำ เราต้องทราบถึงต้นตอของปัญหาจุดด่างดำเสียก่อนว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร ?

ทางออกของปัญหาจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ
 
จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอนั้นมีสาเหตุสำคัญมาจากสิว แสงแดด และเม็ดสีใต้ชั้นผิวที่เปลี่ยนแปลงไป เริ่มต้นจากปัญหารอยดำที่เกิดขึ้นจากสิว โดยปัญหานี้เป็นปัญหากวนใจที่ไม่ว่าใครก็ไม่อยากเจอเพราะเมื่อสิวหายไปกลับกลายเป็นรอยดำปรากฏขึ้นแทนและไม่จางได้โดยง่าย นอกจากนี้ ความหมองคล้ำและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอก็เป็นอีกปัญหาใหญ่ที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ หากเราต้องเผชิญกับแสงแดดเป็นประจำ รวมถึงอายุที่มากขึ้นก็เป็นสาเหตุที่ทำให้เม็ดสีใต้ผิวหนังเปลี่ยนแปลงไปจนทำให้สีผิวบนใบหน้าไม่สม่ำเสมอได้ด้วยเช่นกัน

ทางออกของเรื่องนี้แก้ง่ายนิดเดียว ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์หรือเซรั่มที่สามารถลดจุดด่างดำ
 อย่างเซรั่มลดจุดด่างดํา Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution เซรั่มที่ติดอันดับขายดีและได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงจากผู้ใช้จริงมากมาย เพราะด้วยคุณสมบัติที่สามารถลดเลือนจุดด่างดำทั้งยังสามารถป้องกันปัญหาจุดด่างดำที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต พร้อมปรับสีผิวและเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวทำให้ Dark Spot Serum ขวดนี้เป็น Favorite Item สำหรับผู้หญิงหลาย ๆ คนเลยทีเดียว

ผลลัพธ์ที่วัดได้จริงของ Clearly Corrective Dark Spot Solution

เซรั่มลดรอยสิว และลดจุดด่างดำขวดนี้ไม่ว่าใครก็ไม่อาจปฏิเสธผลลัพธ์และประสิทธิภาพในการใช้งานของเซรั่มขวดนี้ได้ เพราะด้วยส่วนผสมที่ช่วยในการปรับสภาพผิวและลดเลือนจุดด่างดำโดยเฉพาะ Activated C หรืออนุพันธ์วิตามินซีชนิดหนึ่งที่ผสานการทำงานร่วมกับสารสกัดจากไวท์เบิร์ช จึงช่วยในการลดเลือนจุดด่างดำและลดการก่อตัวของเม็ดสีใต้ชั้นผิว พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ แลดูกระจ่างใสขึ้น พร้อมทั้งยังช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าอีกด้วย พร้อมกันนี้ยังมีสารสกัดจากดอกโบตั๋น ซึ่งเป็นสมุนไพรในตำราของแพทย์แผนจีนโบราณ สามารถต้านสารอนุมูลอิสระตามธรรมชาติ พร้อมปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำลายจากปฏิกิริยาออกซิเดชันซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาผิวเหี่ยวย่นและมีริ้วรอยเกิดขึ้นบนใบหน้า

ทดสอบแล้วยืนยันได้ว่า เซรั่มลดจุดด่างดํา Clearly Corrective Dark Spot Solution เห็นผลจริง

การทดสอบในกลุ่มผู้ใช้ที่มีเชื้อชาติที่แตกต่างกันจำนวน 104 คน ในเวลา 12 สัปดาห์พบว่าจุดด่างดำและรอยดำจากสิวลดลงอย่างเห็นได้ชัดมากถึง 97% รวมถึงผู้ใช้พบว่ารอยสิวลดลงอย่างเห็นได้ชัดมากถึง 87% หลังการใช้เซรั่มลดรอยสิวขวดนี้ นอกจากนี้ ยังผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวว่าอ่อนโยนต่อทุก ๆ สภาพผิว รวมถึงผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย เนื่องด้วยปราศจากซิลิโคน น้ำหอม และพาราเบนจึงไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว

ขั้นตอนการบำรุงผิวด้วย Dark Spot Serum ขั้นตอนแรกคือการทำความสะอาดใบหน้าให้สะอาดอย่างหมดจดพร้อมใช้ผ้าขนหนูซับที่เบา ๆ ที่ใบหน้า จากนั้นใช้สำลีชุบโทนเนอร์แล้วเช็ดให้ทั่วใบหน้า ยกเว้นรอบดวงตาเพื่อเป็นการปรับสภาพผิว และจึงทาเซรั่มลงบนผิวหน้าให้ทั่วบริเวณใบหน้า โดยสามารถใช้ได้เป็นประจำทั้งตอนเช้าและตอนเย็น สำหรับช่วงระหว่างวันควรใช้ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด Ultra Light Daily UV Defense SPF 50 + PA++++ ร่วมด้วยเพื่อช่วยป้องกันผิวถูกทำร้ายจากแสงแดด

หากต้องการอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสั่งซื้อเซรั่มลดจุดด่างดำ Clearly Corrective Dark Spot Solution รวมถึงผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ๆ ของ Kiehl's สามารถสั่งซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์ทางการ https://www.kiehls.co.th หรือสั่งซื้อผ่านทางช่องทาง Online Official ของ Kiehl's ได้เลย แล้วมามีผิวที่ไร้จุดด่างดำ ทั้งยังดูกระจ่างใสขึ้นไปพร้อมกัน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 11, 2021, 09:57:54 PM โดย KiehlsOnline »