แนวทางเลือกเก้าอี้สนามสำหรับตกแต่งสนามหญ้าหลังบ้าน

  • 0 ตอบ
  • 390 อ่าน
อีกหนึ่งมุมสงบที่คนในบ้านใช้พักผ่อนหย่อนใจ นอกเหนือจากห้องนอนแล้วก็เห็นจะเป็นสนามหญ้าหลังบ้าน ที่เป็นพื้นที่ศูนย์กลางของบ้านสำหรับทำกิจกรรมต่างๆได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการปลูกต้นไม้ การจิบชาพร้อมอ่านหนังสือ วิ่งเล่นกับสัตว์เลี้ยงที่บ้าน หรือแม้กระทั่งปาร์ตี้ทานอาหารกันในครอบครัว ซึ่งต้องบอกเลยว่าพื้นที่นี้เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่ใช้พักผ่อนหย่อนใจได้อย่างยอดเยี่ยมและก็สามารถใช้สอยได้หลากหลายจุดประสงค์ทีเดียว ดังนั้นมันก็เลยเป็นเรื่องสำคัญที่พวกเราต้องหาเครื่องเรือนมาเพื่อรองรับกิจกรรมต่างๆ วันนี้พวกเราจะมาพาไปดูไอเดียการตกแต่งสวนโดยใช้เก้าอี้สนามกัน

1. เก้าอี้พลาสติก
เก้าอี้สนามมีหลากหลายแบบ ส่วนมากคนจะคิดถึงเก้าอี้แคมป์ปิ้ง หรือเก้าอี้ไม้ แต่ว่าเก้าอี้สนามอีกรูปแบบหนึ่งที่มีความแข็งแรงคงทนไม่แพ้กันคือเก้าอี้พลาสติก เนื่องจากว่าเจ้าเก้าอี้พลาสติกนี้หากเลือกที่คุณภาพดีก็สามารถทนทานต่อร้อนหนาวได้ยาวนาน และก็ด้วยน้ำหนักที่เบาของเก้าอี้พลาสติกก็ทำให้คุณสามารถโยกย้ายได้สะดวก รวมทั้งลดพื้นที่ใช้สอยได้อีกมากเนื่องจากว่ามันสามารถวางซ้อนกันได้หลายตัวเลยทีเดียว จัดเก็บง่าย แล้วก็ทุกวันนี้เก้าอี้พลาสติกก็มีการพัฒนาดีไซน์อยู่ตลอด ดีไซน์มาได้อย่างสวยงาม รวมทั้งยังมีฟังก์ชั่นอื่นๆอย่างยางรองกันลื่น หรือรองรับสรีระร่างกายของคนได้อย่างพอดิบพอดีอีกด้วย


2. เก้าอี้หวาย
จะต้องบอกเลยว่าเก้าอี้หวายนั้น วางที่ใดก็ให้ความรู้สึกคลาสสิกและก็ร่วมสมัยอยู่ตลอด ชนิดที่ว่าวางตรงไหนก็เสกให้รอบๆนั้นดูสวย น่านั่งขึ้นมาในทันที และเก้าอี้หวายก็มีคุณสมบัติพิเศษอยู่หลายข้อด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการทำให้เก้าอี้มีความแข็งแรงยิ่งขึ้น รองรับน้ำหนักได้สูง ยืดหยุ่น ไม่หักงอและไม่ฉีกขาดง่าย เพิ่มเสน่ห์ให้กับบ้านของคุณ อีกทั้งยังสวยดงามน่าใช้งาน วางไว้มุมใดในบ้านก็ดูเข้ากัน ช่วยสร้างบรรยากาศให้รอบๆบ้านดูน่าอยู่อาศัยยิ่งขึ้น เก้าอี้หวายจะช่วยทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจในทุกท่วงท่าเลยล่ะ


3. เก้าอี้โยก
อีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่ควรค่าแก่การนำมาตกแต่งสวนหลังบ้าน คือเก้าอี้โยก เก้าอี้สนามที่สามารถช่วยเพิ่มกิมมิกเล็กๆให้สนามหญ้าหลังบ้านหรือพื้นที่หน้าบ้านของคุณน่านั่งมากยิ่งขึ้น เป็นที่ถูกใจตั้งแต่รุ่นเด็กๆไปถึงผู้ใหญ่ ปัจจุบันนี้ดีไซน์ของเก้าอี้โยกก็ปรับปรุงให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ชาวเมืองมากยิ่งขึ้น บอกเลยว่าถ้าหากมีประดับบ้านไว้แล้วจะช่วยยกระดับให้รอบๆบ้านของคุณดูดีขึ้นได้ในทันที สิ่งสำคัญคือโครงเก้าอี้ควรผลิตมาจากไม้คุณภาพสูง เพื่อให้ได้มีความแข็งแรงคงทนสำหรับการใช้งาน สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี รวมทั้งควรที่จะทำการเลือกดีไซน์ให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งบ้านด้วย ถ้าหากเลือกเก้าอี้โยกตามนี้แล้วขอรับรองว่าไม่ว่าใครมาเยี่ยมบ้าน เก้าอี้ตัวนี้จะเป็นเก้าอี้ตัวโปรดของพวกเขาอย่างแน่นอน