การปกป้องคุ้มครองติดโรครวมทั้งกำจัดเชื้อ COVID-19 ด้วยหลักการ "ภูมิคุ้มกันบำบัดป้องกัน"

  • 32 Replies
  • 201 Views
*

PostDD

  • *****
  • 643
    • View Profile
การคุ้มครองป้องกันติดเชื้อโรคและก็กำจัดเชื้อ COVID-19 ด้วยวิธีการ "ภูมิต้านทานบำบัดรักษาป้องกัน" ซึ่งเป็นหลักการที่ แผนกศึกษาค้นคว้า Operation BIM ของนักวิจัยไทย ได้ศึกษาค้นคว้าพัฒนามา 42 ปี "ภูมิคุ้มกันบำบัดป้องกัน" ชื่อนี้มีชื่อเสียง ชื่อนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนจีนด้วย
เมื่อวันที่ 25 ก.พ. 2563 มีแพทย์จากเมืองคุณหมิง วีดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ มาหาแผนกนักวิจัย Operation BIM ต้องการจะได้เนื้อหาสาระเกี่ยวกับการดูแลแล้วก็ต่อต้าน ไวรัสCOVID-19 ว่าจะทำเช่นไร และก็ได้ผลการค้นคว้าของ Operation BIM เกี่ยวกับ ภูมิต้านทานบำบัดรักษา แล้วสนใจ
วันนี้น่าจะเป็นข่าวดีของคนไทยด้วยว่า นักวิจัยคนประเทศไทยมีส่วนสำหรับเพื่อการเข้าไปช่วยเหลือเกี่ยวกับเรื่องการป้องกัน หรือการแก้ปัญหา COVID-19 กับทางการจีน พวกเรามีแนวทาง มีวิทยาการที่บอกว่าพวกเราทำเป็น แนวทาง ภูมิต้านทานบำบัดรักษา ซึ่งจะมีประโยชน์มากมายในการดูแล การติดเชื้อ COVID-19 ทางจีนได้ติดต่อมา ก็ทำให้มีบริษัท ที่สั่งซื้อสินค้าเข้ามาจำนวนมาก โดยกะว่าปีนี้จะขายถึงพันล้านต่อปี
ถ้าท่านสนใจการใช้ ของใหม่ภูมิต้านทานบำบัดรักษา ปกป้องติดโรคและก็กำจัดเชื้อ COVID-19 สอบถามแล้วก็รับข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ แอดไลน์ @048xamht (กดลิงค์ http://gg.gg/hsvo5) หรือโทร 095-1024888
https://www.youtube.com/watch?v=mS0RG3LSV3w