แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Shopd2

หน้า: 1 ... 423 424 [425] 426 427 ... 474
6361
รับลงประกาศขายรถจักรยานยนต์ มอเตอร์ไซค์และมือสองทุกยี่ห้อ
- ลงประกาศ 250 - 280 เวบ
- ดันกระทู้เนื้อเดิม 250 - 280 เวบ ฟรี
- และทาง : 3 เฟสปุ๊คส์ 12,000 คน ฟรี
- สนใจติดต่อ 0867348650

6362
แหล่งร้านขายเสื้อผ้ามือสอง ขุมทรัพย์ของนักชอปตัวจริง ขายทั้งประมูล ไลฟ์สด หรือจัดแพค

6363
ประโยชน์ของการทำตลาดออนไลน์โดยวิธีการโพสเว็บบอร์ด โพสต์สินค้า มีอะไรบ้าง
- ทำให้ลูกค้าหรือกลุ่ม User เรารู้จักแบรนด์เรามากขึ้น
- เพิ่มโอกาสในการขายของ เพิ่มยอดขาย

6364
ติดต่อ :
Email : [email protected]
เบอร์โทรศัพท์ : 0816428557, 0812079977 (คุณสมนึก)
Website : https://www.cctgroup.co.th

6366
เกาะติดบรรยากาศรับสมัครผู้ว่าฯกทม.-ส.ก.วันแรก/ธปท.แถลงภาวะเศรษฐกิจ

ประเด็นที่น่าสนใจวันนี้ ติดตามสนามเลือกตั้งท้องถิ่นทั้งในส่วนของกรุงเทพฯ และเมืองพัทยา โดยวันนี้โฟกัสเป้ามาที่การรับสมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (ผู้ว่าฯ กทม.) และผู้สมัครสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) เป็นวันแรก ซึ่งบรรยากาศที่ศาลาว่าการ กทม. 2 คึกคักตั้งแต่ช่วงเช้า และล่าสุด มีการจับสลากเลือกหมายเลขประจำตัวผู้สมัคร เพื่อใช้เป็นหมายเลขสำหรับการหาเสียงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนี้
เบอร์ 1 นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร, เบอร์ 2 พ.ท.หญิง ฐิฎา รังสิตพล มานิตกุล, เบอร์ 3 นายสกลธี ภัททิยกุล, เบอร์ 4 นายสุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์, เบอร์ 5 นายวีรชัย เหล่าเรืองวัฒนะ, เบอร์ 6 พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง, เบอร์ 7 น.ส.รสนา โตสิตระกูล, เบอร์ 8 นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์, เบอร์ 9 น.ส.วัชรี วรรณศรี, เบอร์ 10 นายศุภชัย ตันติคมน์, เบอร์ 11 น.ต.ศิธา ทิวารี, เบอร์ 12 นายประยูร ครองยศ, เบอร์ 13 นายพิศาล กิตติเยาวมาลย์ และเบอร์ 14 นายธเนตร วงษา

ทั้งนี้ การรับสมัครผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก. จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 31 มี.ค. - 4 เม.ย. 65

ติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในประเทศวันนี้ มีผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่มขึ้น 27,560 ราย ส่วนผู้ติดเชื้อเข้าข่ายจากผลการตรวจ ATK 16,079 ราย และผู้เสียชีวิต เพิ่มขึ้น 85 ราย โดยวันนี้จะมีการแถลงข่าวประจำสัปดาห์จากทีมโฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 (ศบค.) รวมทั้งการแถลงข่าวประจำวันในประเด็นที่น่าสนใจเพิ่มเติมจากกระทรวงสาธารณสุข (สธ.)
ประเด็นด้านเศรษฐกิจที่น่าสนใจวันนี้ ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) โดย น.ส.ชญาวดี ชัยอนันต์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายบริหารการสื่อสารองค์กร จะแถลงรายงานเศรษฐกิจและการเงินเดือน ก.พ. 65
นสพ.กรุงเทพธุรกิจ เปิดเวทีสัมมนา PROPERTY FOCUS 2022 : MEGA TREND โดยมีนายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คลัง ปาฐกถาพิเศษ หัวข้อ Property Outlook 2022 พร้อมด้วยนายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) จะบรรยายพิเศษ หัวข้อ "แบงก์ปลดล็อกสินเชื่ออสังหาฯ รับตลาดฟื้น"
สำนักงานกิจการยุติธรรม ร่วมกับ บมจ.อสมท (MCOT) จัดประชุมทางวิชาการระดับชาติว่าด้วยงานยุติธรรม หัวข้อ "เศรษฐกิจดิจิทัล ทำอย่างไรให้กระบวนการยุติธรรมไม่ตกขบวน" โดยมีผู้เข้าร่วม ได้แก่ น.ส.รื่นวดี สุวรรณมงคล เลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) น.ส. ชญาวดี ชัยอนันต์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายบริหารการสื่อสารองค์กร ธปท. และนายจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด
บริษัท ทวิน แพลนเน็ต จำกัด แถลงข่าว เปิดตัวบริษัทฯ พร้อมแนะนำ Twin Planet Metaverse โลกใบใหม่ ที่ใช้ชีวิตได้เสมือนจริง เปิดประสบการณ์ใหม่ Metaverse ที่พร้อมให้เข้าสัมผัสได้จริงครั้งแรกในเมืองไทย
NUSA-CSR บริษัทในเครือ บมจ.ณุศาศิริ (NUSA) เปิดแผนการลงทุนเพื่ออนาคต รูปแบบใหม่ ความมั่งคั่งสีเขียว กับโปรเจกต์ "ต้นไม้มหัศจรรย์"
บมจ. สยามแม็คโคร (MAKRO) เปิดกลยุทธ์ O2O ขับเคลื่อนการเติบโตกลุ่มสยามแม็คโคร
บมจ. เออาร์ไอพี (ARIP) เปิดงาน COMMART COMVERSE
บมจ.ตาชำนิ (CEYE) นำเสนอข้อมูลสรุปการเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนที่จะจำหน่ายให้กับประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO)
สมาคมนักวิเคราะห์การลงทุน จัดงานประกาศผลรางวัลนักวิเคราะห์ยอดเยี่ยมประจำปี 2564
ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) จัดกิจกรรม Opportunity Day ผลการดำเนินงานงบปี 2564 ได้แก่ บมจ. อินเตอร์ ฟาร์มา (IP) บมจ. ซีแพนเนล (CPANEL) บมจ. ทีพีซี เพาเวอร์โฮลดิ้ง (TPCH) บมจ. สยามเวลเนสกรุ๊ป (SPA) บมจ. อมตะ คอร์ปอเรชัน (AMATA) บมจ. ธนพิริยะ (TNP) และ บมจ. โรงพยาบาลรามคำแหง (RAM)
ภารกิจสำคัญวันนี้ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ช่วงเช้า นายอาคิม สไตเนอร์ (Mr. Achim Steiner) รองเลขาธิการสหประชาชาติ และผู้บริหารสูงสุดของโครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ (UNDP) เข้าเยี่ยมคารวะนายกรัฐมนตรี ในโอกาสเยือนประเทศไทย ณ ห้องสีม่วง ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล
จากนั้นนายกรัฐมนตรี จะเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการก่อสร้างนิคมอุตสาหกรรม Smart Park จังหวัดระยอง (ผ่านระบบ Video Conference) ณ ห้อง PMOC ชั้น 2 ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล

ส่วนช่วงบ่าย นางสาวราอูชัน เยสบูลาโตวา (H.E. Ms. Raushan Yesbulatova) เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐคาซัคสถานประจำประเทศไทย เข้าอำลานายกรัฐมนตรี ในโอกาสพ้นจากหน้าที่ ณ ห้องสีงาช้าง ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล

พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์ด้านการพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ (กพต.) ครั้งที่ 2/2565 (ผ่านระบบ Video Conference) ณ ห้องประชุม 301 ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล
นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพัฒนาและส่งเสริมองค์การมหาชน (กพม.) ครั้งที่ 2/2565 (ผ่านระบบ Video Conference)
นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.พลังงาน อยู่ระหว่างการเข้าร่วมประชุม World Government Summit ครั้งที่ 8 ณ เมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม - 1 เมษายน 2565

6367
ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย คว้า 5 รางวัล จากงานประกาศรางวัลตราสารหนี้ยอดเยี่ยมแห่งปี 2564
 
นายเพา จาตกานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจบริหารเงิน ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "รู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ปีนี้นับเป็นอีกปีหนึ่งที่ความมุ่งมั่นทุ่มเทของทีมงานด้านตราสารหนี้และอัตราดอกเบี้ยอ้างอิงของเราได้รับการยกย่อง รางวัลทั้ง 5 รางวัลที่ธนาคารได้รับสะท้อนถึงความเชี่ยวชาญ ความน่าเชื่อถือ ตลอดจนความไว้วางใจจากผู้ออกหุ้นกู้และนักลงทุน ความสำเร็จที่ได้รับยังสะท้อนถึงการทำงานร่วมกันของทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องภายในธนาคาร ทั้งทีมงานหน้าบ้าน หลังบ้าน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอื่นๆ ซีไอเอ็มบี ไทย ปักธงในการพาลูกค้าและนักลงทุนเติบโตสร้างความมั่งคั่ง ควบคู่ไปกับความมุ่งมั่นจะเป็นสถาบันการเงินผู้ริเริ่ม โดยใช้เครือข่ายอาเซียนอันเข้มแข็งของกลุ่มซีไอเอ็มบีเข้ามาสนับสนุน และพร้อมนำดิจิทัลมาเสริมให้ความเชี่ยวชาญของทีมงานสามารถส่งมอบบริการเป็นเลิศถึงมือลูกค้า"

5 รางวัลที่ธนาคารได้รับปีนี้ ได้แก่ รางวัล Most Active Bank in Corporate Bond Secondary Market ซึ่งเป็นรางวัลที่ธนาคารได้รับต่อเนื่องปีนี้เป็นปีที่ 3 จากการเป็นผู้ส่งเสริมให้เกิดสภาพคล่องของหุ้นกู้ภาคเอกชนในตลาดรองให้ลูกค้าทุกกลุ่มทั้งสถาบันและรายย่อย ธนาคารมุ่งมั่นเคียงข้างลูกค้าและธนาคารพันธมิตรในทุกๆ สภาวะตลาด ส่งผลให้ธนาคารมีมูลค่ารวมของการซื้อขายหุ้นกู้ภาคเอกชนมากที่สุดในปี 2564

รางวัล Best Bond Dealer เป็นรางวัลที่ได้รับจากเสียงโหวตจากสถาบันการเงินให้เป็นรางวัลยอดเยี่ยมสำหรับสถาบันการเงินผู้ค้าตราสารหนี้ ที่ได้การยอมรับในความสามารถจากการให้บริการตลาดรองกับลูกค้าสถาบันและผู้ร่วมตลาด นอกจากนี้ธนาคารยังมุ่งเน้นให้ความรู้แก่นักลงทุนรายย่อยเกี่ยวกับการลงทุนในหุ้นกู้และพันธบัตร ว่าไม่จำเป็นต้องถือจนครบกำหนด ผู้ลงทุนสามารถสร้างโอกาสในได้รับผลตอบแทนที่เหมาะสมและสร้างสภาพคล่องได้โดยการซื้อขายในตลาดรอง

รางวัล Best Outright Primary Dealer สถาบันการเงินคู่ค้า e-Outright ของธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ที่มีบทบาทโดดเด่นในการสนับสนุนการดำเนินนโยบายการเงินผ่านธุรกรรมซื้อขายพันธบัตรกับ ธปท. และส่งเสริมสภาพคล่องของตลาดพันธบัตรไทย โดยซีไอเอ็มบี ไทย ให้ความสำคัญกับการสื่อสาร ระหว่างผู้ร่วมตลาด ฝ่ายกำกับ นักลงทุน เพื่อช่วยให้การดำเนินนโยบายการเงินผ่านกลไกตลาดประสบความสำเร็จ

รางวัล Best THOR Derivatives Desk ได้รับจากบทบาทโดดเด่นในการร่วมพัฒนาตลาดอนุพันธ์อ้างอิงอัตราดอกเบี้ย THOR ทั้งการเสนอราคาในตลาดอย่างสม่ำเสมอ ตลอดจนการพัฒนาธุรกรรมอนุพันธ์ระยะยาว รวมถึงช่วยส่งเสริมสภาพคล่องในตลาดอนุพันธ์อ้างอิง THOR นอกจากนี้ ธนาคารมีเป้าหมายพัฒนาผลิตภัณฑ์การเงินใหม่ที่มีผลตอบแทนอ้างอิง THOR ให้ออกมาอย่างต่อเนื่อง

รางวัล Best Secondary Market Contributor รางวัลจากกระทรวงการคลังที่มอบให้สถาบันการเงินที่มีสัดส่วนมูลค่าธุรกรรมซื้อขายพันธบัตรรัฐบาลสูงสุดในตลาดรอง ส่วนหนึ่งของความสำเร็จเกิดจากจุดแข็งของบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ ผสานกับเครือข่ายแข็งแกร่งในภูมิภาคของกลุ่มซีไอเอ็มบี ทำให้ซีไอเอ็มบี ไทย สามารถตอบโจทย์ลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ ลูกค้าสถาบันและรายย่อย

อนึ่ง สมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย จัดงานมอบรางวัลตราสารหนี้ยอดเยี่ยมแห่งปี 2564 โดยถ่ายทอดสดผ่าน Facebook ThaiBMA เมื่อวันพุธที่ 30 มีนาคม 2565

6370
สนใจติดต่อสอบถามได้ครับ
ช่างปาน 0851088797

6373
รับออกแบบ Line Sticker สำหรับองค์กร บริษัทอีกหนึ่งช่องทางการโฆษณาในยุค Social Media ครองโลก กับบริการรับออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ แบรนด์ องค์กร หรือสินค้าที่อยากมีสติกเกอร์ไลน์เป็นของตัวเองโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ในแบบที่คุณกำหนดได้เองโดยสามารถใช้ได้กับโปรแกรมยอดฮิตอย่าง LINE และรวมไปถึงทุกแอพพลิเคชั่นแชท ด้วยการออกแบบเพียงครั้งเดียวเท่านั้น โดยบริษัทรับทําสติ๊กเกอร์ไลน์มืออาชีพ ทีมงานคุณภาพ "การันตีจากผลงานลูกค้า มากกว่า 5,000 ชุด" 

6374
ภาวะตลาดเงินนิวยอร์ก: ดอลล์อ่อนเทียบค่าเงินหลัก กังวลเจรจารัสเซีย-ยูเครนไม่คืบหน้า

ดอลลาร์สหรัฐอ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลัก ๆ ในการซื้อขายที่ตลาดปริวรรตเงินตรานิวยอร์กในวันพุธ (30 มี.ค.) ท่ามกลางความวิตกกังวลที่ว่าการเจรจาสันติภาพระหว่างรัสเซียและยูเครนอาจไม่คืบหน้า ขณะที่นักลงทุนจับตาตัวเลขจ้างงานนอกภาคเกษตรของสหรัฐซึ่งมีกำหนดเปิดเผยในวันพรุ่งนี้

ดัชนีดอลลาร์ซึ่งเป็นดัชนีวัดความเคลื่อนไหวของดอลลาร์เมื่อเทียบกับสกุลเงินหลัก 6 สกุลในตะกร้าเงิน ลดลง 0.62% แตะที่ 97.7930 เมื่อคืนนี้

ดอลลาร์สหรัฐอ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับเงินเยน ที่ระดับ 121.79 เยน จากระดับ 122.92 เยน และอ่อนค่าเมื่อเทียบกับฟรังก์สวิส ที่ระดับ 0.9225 ฟรังก์ จากระดับ 0.9311 ฟรังก์ นอกจากนี้ ดอลลาร์สหรัฐยังอ่อนค่าเมื่อเทียบกับดอลลาร์แคนาดา ที่ระดับ 1.2476 ดอลลาร์แคนาดา จากระดับ 1.2494 ดอลลาร์แคนาดา

ยูโรแข็งค่าเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐ ที่ระดับ 1.1164 ดอลลาร์ จากระดับ 1.1095 ดอลลาร์ ขณะที่เงินปอนด์แข็งค่าขึ้นแตะที่ระดับ 1.3137 ดอลลาร์ จากระดับ 1.3094 ดอลลาร์ ส่วนดอลลาร์ออสเตรเลียอ่อนค่าลงแตะที่ระดับ 0.7508 ดอลลาร์สหรัฐ จากระดับ 0.7512 ดอลลาร์สหรัฐ

นักลงทุนไม่มั่นใจว่าการเจรจาสันติภาพระหว่างรัสเซียและยูเครนจะสามารถบรรลุผล หลังมีรายงานว่ากองกำลังทหารรัสเซียได้ระดมยิงปืนใหญ่ในพื้นที่รอบนอกกรุงเคียฟและเมืองเชอร์นิฮิฟเมื่อวานนี้ แม้ว่ารัสเซียเพิ่งให้คำมั่นสัญญาในวันอังคารว่าจะลดปฏิบัติการทางทหารรอบกรุงเคียฟซึ่งเป็นเมืองหลวงของยูเครนก็ตาม

ทางด้านนายจอห์น เคอร์บี โฆษกกระทรวงกลาโหมของสหรัฐเปิดเผยว่า สหรัฐไม่มั่นใจในคำมั่นสัญญาของรัสเซียที่ว่าจะลดปฏิบัติการทางทหารในกรุงเคียฟและเมืองเชอร์นิฮิฟ โดยนายเคอร์บีมองว่า การที่รัสเซียถอนกำลังทหารบางส่วนออกจากกรุงเคียฟนั้นเป็นการ "กลับมาตั้งหลัก" ไม่ใช่การถอนทหารอย่างแท้จริง พร้อมกับแสดงความกังวลเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่รัสเซียจะใช้กำลังโจมตีครั้งใหญ่ในหลายพื้นที่ของยูเครน

สำหรับข้อมูลเศรษฐกิจที่มีการเปิดเผยเมื่อคืนนี้ ออโตเมติก ดาต้า โพรเซสซิ่ง อิงค์ (ADP) และมูดี้ส์ อนาลิติกส์ เปิดเผยว่า การจ้างงานของภาคเอกชนสหรัฐเพิ่มขึ้น 455,000 ตำแหน่งในเดือนมี.ค. ซึ่งมากกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ที่ระดับ 450,000 ตำแหน่ง

ทางด้านกระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ตัวเลขผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ไตรมาส 4/2564 ขยายตัว 6.9% ซึ่งเท่ากับตัวเลขประมาณการครั้งที่ 1 แต่ต่ำกว่าตัวเลขประมาณการครั้งที่ 2 ซึ่งอยู่ที่ระดับ 7.0% และต่ำกว่าตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ที่ระดับ 7.1%

นักลงทุนจับตาตัวเลขจ้างงานนอกภาคเกษตรเดือนมี.ค.ของสหรัฐในวันศุกร์นี้ ขณะที่นักวิเคราะห์ในโพลสำรวจของสำนักข่าวดาวโจนส์คาดการณ์ว่า ตัวเลขจ้างงานจะเพิ่มขึ้น 460,000 ตำแหน่งในเดือนมี.ค. ซึ่งน้อยกว่าในเดือนก.พ.ที่พุ่งขึ้น 678,000 ตำแหน่ง และคาดว่าอัตราว่างงานเดือนมี.ค.จะลดลงสู่ระดับ 3.7%

6375
ห้องสุวรรณภูมิในจังหวัดกรุงเทพมหานคร เมืองไทย
​สุวรรณภูมิสวีทตั้งอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิในจังหวัดกรุงเทพ
 เพียงแต่ 5 นาที เป็นรีสอร์ทที่สมบูรณ์แบบ Hotel suvarnabhumi
สำหรับนักเดินทางที่คอยต่อเครื่อง ที่นี่ คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การเข้าพักที่สุดยอด
พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบบริการเต็ม
แบบในทำเลที่ได้เปรียบรวมทั้งราคาที่มีเหตุผล 
โฮเต็ลของเรามีมากกว่าบ้านพักที่สงบเงียบ
ก่อนหรือหลังเที่ยวบิน เราภูมิใจที่เกินความคาดหมาย
ของแขกของเราด้วยการนำเสนอห้องเช่าแล้วก็ Hotel suvarnabhumi
เครื่องอำนวยความสะดวก
ที่ดูแลอย่างประณีต รวมทั้งบริการที่มีคุณภาพและ
ดีเยี่ยมที่สุดจาก
พนักงานที่สุภาพของพวกเรา Hotel suvarnabhumi
 เราได้วางแบบทุกแง่ทุกมุมโดยพิจารณาถึงความสะดวกสบายของคุณ
 เชิญชวนเข้ามาได้ตลอดเวลา รวมทั้งรับการต้อนรับจากแผนกต้อนรับที่เปิดตลอด 
24 ชั่วโมงของเรา พวกเราได้ทำให้แน่ใจว่าห้องพักพร้อมเสมอที่สามารถช่วยให้ท่านนอน
สบายเพื่อจัดเตรียมสำหรับวันหยุดที่น่าระทึกใจของคุณ  Hotel suvarnabhumihttps://bit.ly/3DoVQdn

หน้า: 1 ... 423 424 [425] 426 427 ... 474