Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - kaidee20

Pages: [1] 2 3 ... 146
2
สอนเฟสบุ๊ค

3
สอนเฟสบุ๊ค

4
สอนเฟสบุ๊ค

5
สอนเฟสบุ๊ค

6
สอนเฟสบุ๊ค

7

น้ำตกหลี่ผี เที่ยวตลาด ชมน้ำตก ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่ประเทศลาว ลาวใต้        จำปาสัก เป็นสถานที่ยอดนิยมมากในช่วง 4-5 ปีที่ผ่านมา จากกระแสยอดนิยมเข้าไปเที่ยวมาจากภาพยนตร์เรื่อง สบายดีหลวงพระบาง (ชื่อหนังอยู่เหนือ แต่ดำเนินเรื่องอยู่ใต้) แขวง จำปาสัก ” อดีตเมืองหลวงสำคัญของลาวใต้ (แขวงหมายถึงจังหวัด) มีเมืองที่น่าสนใจและคุ้นหูคนไทยแน่นอนอย่าง “เมืองปากเซ” หรือเรียกแบบไทยว่า “อำเภอปากเซ” เป็นเมืองท่าสำคัญ มีแม่น้ำของ หรือ “โขง” ไหลผ่าน วิธีเข้าเมืองนี้ต้องข้ามสะพานลาว-ญี่ปุ่น       ปากเซ เป็นเมืองเล็ก ๆ อันสงบที่ความเจริญทางวัฒนธรรมสมัยใหม่ยังเข้ามาไม่มากนัก ได้เห็นชาวบ้านยังคงดำรงวิถีชีวิตแบบเดิมให้เห็นอยู่ ไม่ว่าอาหาร การกิน การทำบุญตักบาตร การจับจ่ายซื้อของในตลาด ซึ่งเป็นวิถีชีวิตดั้งเดิมของคนที่นี่ มีตลาดสำคัญประจำเมือง คือ ตลาดดาวเรือง คล้ายตลาดนัดของไทย มีทั้งพืชผัก ผลไม้ เสื้อผ้าของใช้ต่างๆ สินค้ายอดนิยม คือ ปลาเนื้ออ่อนจากแม่น้ำของ (โขง) ทั้งตัวใหญ่และสด แถมราคาสูงใช้ได้ กิโลกรัมประมาณละ 200 บาท นับเป็นอาหาร ยอดฮิตของชาวลาวใต้ลยก็ว่าได้ เพราะ ทุกเมนูอาหารต้องมีปลาวางอยู่บนโต๊ะทุกมื้อ ถ้ามาถึงลาวใต้แล้วไม่ได้กินปลา เท่ากับว่าคุณมาไม่ถึงกันทีเดียว
        จากนั้นการเดินทางออกจากเมืองปากเซทางทัวร์ลาวใต้ทิศเหนือราว 40 ก.ม. เข้าสู่ “เมือง ปากซอง” ภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นที่ราบสูง ถนนหนทางอาจไม่สะดวกนักเพราะอากาศเย็นชื้น ฝนตกเป็นประจำ อุดมสมบูรณ์ด้วยป่าไม้ พื้นที่แห่งนี้จึงเป็นแหล่งปลูกกาแฟและชาที่มีชื่อเสียงของลาวใต้ พร้อมให้ นักท่องเที่ยวเลือกชิมและซื้อ บอกได้อย่างเดียวว่า รสชาติเข้มข้น หอมกรุ่น อร่อยมาก เพราะดินที่ใช้ปลูกไม่เหมือนใคร มาจากภูเขาไฟ รสชาติจึงเข้มอร่อยไม่เหมือนที่อื่น
        อีกทั้งยังมีต้นน้ำลำธารและน้ำตกมากมาย หนึ่งในน้ำตกอันสวยงาม คือ “น้ำตกตาดเยื้อง“ จะงดงามมากในฤดูฝน ด้วยธารไหลจากความสูงราว 100 เมตร ด้านล่างมีแหล่งน้ำ สามารถลงไปว่ายน้ำเล่นได้ ถ้าไม่กลัวความเย็น คำว่าตาดแปลว่า “น้ำตก” และเยื้องแปลว่า “เลียงผา” รวมกันได้ว่า “น้ำตกที่มีเลียงผามาชุมนุมกัน” จึงไม่แปลกที่ชาวบ้านแถวนี้จะนำ เนื้อกวางและเก้งมาขายให้นักท่องเที่ยวได้ชิมกัน
       รสชาติคล้ายเนื้อหมูแดดเดียวแต่เนื้อ ไม่เหนียว ราคาแพงใช่เล่น ท่านที่ต้องการจะลิ้มรสเนื้อกวางและเก้งมาชิมได้ที่น้ำตกตาดเยื้องแห่งเดียว ตอนแรกจะชื้อกลับเมืองไทย แต่ไกด์ชาวลาวของเราเตือนว่า อาจจะไม่ผ่านด่านไทย ถือว่าเป็นสัตว์ป่าสงวน ผิดกฎหมาย ห้ามนำสัตว์ป่าเข้าประเทศ งานนี้เลยอดชื้อกลับไปฝากคนที่รู้จักในเมืองไทยเลย

     ถัดจากบ้านพักไปมีหมู่บ้านชาวเขา 13 ชนเผ่า ทัวร์ลาวใต้คอยต้อนรับนักท่องเที่ยวผู้มาเยือน เดิมทีพื้นที่แห่งนี้เป็นป่าสภาพเสื่อมโทรม ถูกตัดไม้ทำลายไปมาก สภาพน้ำตกตอนนั้นมีแต่ขยะ กลางปี 1996 “คุณวิมล กิจบำรุง” นักธุรกิจคนไทยได้สิทธิเข้าไปพัฒนาธุรกิจท่องเที่ยวในลาว ใช้เวลาออกแบบการก่อสร้างกว่า 2 ปี จึงได้รับอนุญาตให้เริ่มก่อสร้างปี 1999 ใช้แรงงานท้องถิ่น ปัจจุบันพนักงานในรีสอร์ตทั้งหมดเป็นชาวเผ่าแถบนี้ ตามเจตนารมณ์ที่คุณวิมลตั้งใจจะคืนชีวิตของป่า น้ำตก และผู้คนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่แห่งนี้ได้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี         นี่เป็นส่วนหนึ่งที่น่าเที่ยวในเขตทัวร์ลาวใต้เท่านั้น ยังมีสถานที่น่าท่องเที่ยวน่าไปสำรวจอีกมากมาย จะมีอะไรให้น่าติดตามนั้น ไว้โอกาสหน้าพบกันใหม่ครับ สวัสดี..

8
สอนเฟสบุ๊ค

9
สอนเฟสบุ๊ค

10
สอนเฟสบุ๊ค

11
สอนเฟสบุ๊ค

12
สอนเฟสบุ๊ค

13
สอนเฟสบุ๊ค

14
สอนเฟสบุ๊ค

15
แผ่นยางปูพื้นกันไฟฟ้า ตู้เมนไฟฟ้า

แผ่นยางฉนวนกันไฟดูด ปูพื้น ตู้เมนไฟฟ้า

แผ่นยางปูพื้นฉนวนกันไฟดูด ตู้สวิทช์เกียร์
 

เลือกแบบ เลือกคุณลักษณะที่อยากได้ เนื่องจากว่าการรู้เรื่องและก็เลือกได้รงจุดกับการทำงานจะเป็นหัวใจหลักที่จะช่วยให้การดำเนินการในระบบของท่านมีความเจริญรุ่งเรืองและเติบโต อย่างมีมาตรฐาน ทั้งช่วยทำให้เกิดมาตรฐานความปลอดภัยในระบบงานได้อย่างดี จนกระทั่งถูกวันนี้ทำให้พวกเราเป็นอุตสาหกรรมที่มีการติดต่อเข้ามาสั่งซื้อ แล้วก็ปฏิบัติการสั่งผลิตมาอย่างสม่ำเสมอจนกระทั่งเรามีชื่อระดับประเทศที่ต้องการ เพราะว่าการใช้แรงงานยางพวกเราไม่ได้มีดีแค่การสร้าง แต่ยังมีดีตรงที่เป็นสินค้ายางที่มีคุณสมบัติการใช้แรงงานที่สามารถดำเนินงานได้อย่างเต็มสมรรถนะ แล้วก็ทำให้สำหรับเพื่อการปฏิบัติงานของลูกค้ามีประสิทธิภาพที่ดีเลิศยิ่งขึ้น การใช้งานคุณสมบัติ หรือรูปแบบของยางไม่ว่าจะเป็นแบบแผ่น ท่อ ปะเก็น ซีลยาง หรืองานสั่งผลิต แบบไหนก็ตาม การใช้งานในเรื่องความเย็นความร้อนในระบบ ยางจะทนความเย็น แล้วก็ความร้อนที่ไม่เหมือนกัน ที่อาจทนได้ตั้งแต่ -50 องศาเซลเซียสไปจนถึง 350 องศา ที่ขึ้นอยู่กับสูตรคอมปาวด์ของการผลิต ที่อาจจะต้องแข็งแรงต่อสภาพการใช้งานมากกว่าที่มาตรฐานระบุ ทำให้เอกสารรับรองการทำงานจากผู้สร้างจะช่วยทำให้ท่านเข้าใจได้มากกว่าการดูใบ Cer. ที่พักมาตรฐานการทำงานทั่วไปทำให้การเลือกใช้งานที่สำคัญจำเป็นที่จะต้อง หารือถามไถ่เพื่อหาคุณสมบัติ และความรู้ความเข้าใจสำหรับในการดำเนินการเพื่อการทำงานออกมาดี ทำให้ผู้ใช้งานและทำกิจกรรมร่วมกัน ทำให้คุณได้ประโยชน์ที่ดีเลิศที่สุด ที่พวกเรามีคุณสมบัติยางตั้งแต่ ธรรมชาติ ครึ่งหนึ่งสังเคราะห์ และสังเคราะห์แท้ ที่เรียกในชื่อการค้าขายว่า NR , EPDM ,  CR , NBR , Viton , Silicone แล้วก็ยังมีเกรดหรือการเพิ่มคุณสมบัติเดิมอีกหลายประเภทเพื่องานทนภาวะได้ดีที่สุด 

แผ่นยางฉนวนกันไฟฟ้า รองพื้น ตู้เมนจ่ายกระแสไฟฟ้า

แผ่นยางปูพื้น ตู้สวิทช์เกียร์

แผ่นยางปูพื้นกันไฟฟ้า ตู้สวิทช์เกียร์  

เคยมีหลายต่อหลายทีผู้ใช้งานยางเจอกับปัญหา เพราะการใช้แรงงานที่ผิดคุณสมบัติของยางที่ใช้งาน สร้างปัญหาต่อระบบงาน ที่ส่งผลก่อให้เกิดการซ่อมแซม และความช้าสำหรับการทำงานของระบบงาน ดังนั่นวันนี้พวกเราอยากจะมอบวิชาความรู้สำหรับเพื่อการเลือกใช้งานของยาง ที่เป็นผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพจากโรงงานอุตสาหกรรมของเรา ที่พวกเราพร้อมผลิตมาเพื่อทุกกิจกรรมที่อยาก เพื่อให้ได้สินค้ามาตรฐานที่ตรงแล้วก็ดี สำหรับในการดำเนินงานได้อย่างเหมาะสมในระบบ เพราะว่าการใช้แรงงานยางในอุตสาหกรรม หรือการใช้งานยางในวิธีการทำเป็นส่วนประกอบของเครื่องจักร เป็นสิ่งที่จะต้องอาศัยคุณลักษณะยางที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความเย็น ความร้อน อากาศ น้ำมัน สารเคมี การเสียดสี แม้กระทั้งการทำงานกับระบบการผลิตอุปโภค และบริโภค ก็ล้วนแต่ต้องหาคุณสมบัติของยางที่เฉพาะด้านเพื่อให้การทำงานออกมาตอบสนองกับการใช้งานให้ได้มากที่สุดคุณลักษณะของยางที่ใช้งานในอุตสาหกรรมจะมีการดำเนินการที่ทนไฟมากกว่ายางทั่วๆไป เพราะในกิจกรรมการทำงานที่มีความร้อนสะสมทำให้การใช้แรงงานยางที่ไม่สามารถทนสภาพอาจเกิดผลทำให้ระบบการผลิตงาน หรือการทำงานกำเนิดความทรุดโทรม ทำให้สิ่งที่จำต้องเลือกใช้งานไม่ว่าจะเป็นงานท่อ ห่อหุ้ม แผ่นยาง ซีล ที่ทำหน้าที่ใช้งานในระบบควรมีความทนสภาพแวดล้อมได้ดี รวมทั้งด้วยยางเป็นสิ่งที่มีความยืดหยุ่นได้ดิบได้ดี และก็ยังสามารถขั้นรูปได้ทำให้สินค้า ยางของทางพวกเราเป็นที่ต้องการทั้งยังใน รวมทั้งนอก เนื่องจากไม่ได้เพียงแค่งานผลิต แต่ว่าเรายังสามารถออกเอกสารการยืนยันได้

Western Rubber
Mobile : 082 – 925 – 6189
Email : ct.westernrubber@gmail.com
Website : electricalinsulation.pro
Line ID : 0829256189

Pages: [1] 2 3 ... 146