Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - guupost

Pages: [1] 2 3 ... 7
1


เมื่อไม่นานมานี้ เทรนด์การสวมรองเท้าโลฟเฟอร์ได้กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง และไม่เพียงได้รับความนิยมจากหนุ่ม ๆ เท่านั้น เพราะบรรดาสาว ๆ ก็หันมาเลือกใส่รองเท้าประเภทนี้กันมากขึ้น แต่สำหรับใครอาจไม่คุ้นชื่อรองเท้าประเภทนี้นัก ลองมาทำความรู้จักและส่องข้อดีของ รองเท้า loafer ผู้หญิง ที่คนมีสไตล์นิยมเลือกใส่

รองเท้า loafer คืออะไร
เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าหลาย ๆ คนน่าจะเคยเห็นรองเท้าชนิดหนึ่งที่ออกแบบมาคล้ายรองเท้าคัทชูผู้ชาย แต่เป็นทางการน้อยกว่า ปัจจุบันรองเท้าชนิดนี้กลับเป็นที่นิยมสำหรับสาว ๆ จุดเด่นคือการเป็นรองเท้าดีไซน์เรียบ ๆ ไม่มีเชือกผูกและส่วนใหญ่ผลิตจากหนัง มีอยู่ด้วยกันหลายรูปทรง จากเดิมที่ในอดีตมักมาพร้อมดีไซน์สุดคลาสสิก แต่เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป แต่ละยี่ห้อต่างออกแบบตัวรองเท้าให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เช่น เติมลูกเล่นด้วยการแต่งพู่ หรือเลือกออกแบบให้เปลือยส้นในวันต้องการความลำลอง เพื่อให้สาว ๆ ได้เลือกใช้งานได้หลายโอกาสและมอบลุคการแต่งตัวที่หลากหลายยิ่งขึ้น

จุดเด่นของ รองเท้า loafer ที่ทำให้สาว ๆ มีสไตล์ต่างเลือกใส่
- ครีเอทลุคเรียบหรูดูดี
ส่วนใหญ่แล้วสไตล์ของ รองเท้า loafer ผู้หญิง มักมาพร้อมดีไซน์เรียบ ๆ ตกแต่งด้วยพู่หรืออะไหล่ทองเล็กน้อย เพื่อไม่ให้ดูเรียบจนเกินไป ทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนรักรองเท้าสไตล์มินิมอล และแม้จะมาพร้อมดีไซน์เรียบง่าย แต่กลับช่วยเนรมิตลุคคลาสสิกได้เป็นอย่างดี ดังนั้นวันไหนที่ต้องการครีเอทลุคให้เรียบหรูดูแพง เพียงเลือกหยิบรองเท้าประเภทนี้มาสวมรับรองว่าได้ลุคสวยดูแพงขึ้นทันตา อาทิเช่น Charles & Keith Chain-Embellished Loafer Pumps บอกเลยว่าคู่นี้สวยเฉียบ เพราะมอบลุคที่ดูแพง แถมมีโซ่ขนาดมินิ เติมลูกเล่นไม่ให้ดูน่าเบื่อ
- หยิบมาใช้งานได้หลากหลายโอกาส
เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไปแน่นอนว่า รองเท้า loafer ผู้หญิง ได้ถูกพัฒนาการออกแบบให้มีความทันสมัยมากขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้มีหลายตัวเลือกหยิบมาใส่ได้หลายโอกาส เช่น Charles & Keith “Love You” Loafer Flats ดีไซน์ส้นเตี้ยแต่งอะไหล่ทอง เหมาะอย่างยิ่งในวันไปเที่ยวที่ต้องการครีเอทลุคสุดคลาสสิก แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถหยิบมาสวมในวันทำงานได้อีกด้วย
- เหมาะอย่างยิ่งในวันที่ต้องการความทะมัดทะแมง
พูดเลยว่ารองเท้าโลฟเฟอร์เป็นไอเทมโดนใจของสาว ๆ ที่ไม่อยากสวมรองเท้าผ้าใบ แต่ก็เบื่อใส่รองเท้าส้นสูง นั่นเพราะรองเท้าประเภทนี้สามารถทำให้สาว ๆ เดินได้อย่างสะดวก กระชับเท้า ไม่หลุดออกง่าย เทคนิคคือควรเลือกดีไซน์ส้นเตี้ยหรือส้นไม่สูงมาก สำหรับไอเทมที่อยากแนะนำ คือ Charles & Keith Square Toe Penny Loafers มาพร้อมดีไซน์ส้นเตี้ย โทนสีสุดคลาสสิก เหมาะอย่างยิ่งในวันที่ต้องการความคล่องตัวแต่ยังคงไว้ซึ่งความมีสไตล์

ใครที่รู้ตัวว่าเป็นสาวแฟชั่นนิสต้า อย่าลืมเลือกซื้อรองเท้าโลฟเฟอร์เอาไว้สักคู่ โดยอาจเลือกโทนสีคลาสสิกอย่างสีดำ สีขาว หรือสีเทา เพื่อให้หยิบมาใช้ได้บ่อย ๆ เพียงเท่านี้ก็เป็นสาวสวยมีสไตล์ได้ทุกวัน

เลือกซื้อ รองเท้า loafer ผู้หญิง ได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.charleskeith.co.th

2


ผู้หญิงกับรองเท้าจัดว่าเป็นของคู่กัน ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าส้นสูงหรือส้นเตี้ยก็ต้องมีประดับตู้รองเท้าของสาว ๆ ด้วยกันทั้งนั้น แต่สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นผู้จัดจำหน่ายหรือขายรองเท้าก็ต้องมีเทคนิคและวิธีการเลือกรองเท้าให้ดีเพื่อจะได้เป็นที่ต้องตาของสาว ๆ ไม่ทำให้สินค้าเหลือค้างสต็อคมากเกินไป วิธีดี ๆ พวกนั้นจะมีอะไรบ้าง ข้อมูลด้านล่างนี้จะบอกคุณเอง

รองเท้าส้นสูงแฟชั่นต้องมีขนาดความสูงหลากหลาย
เมื่อกล่าวถึงรองเท้าส้นสูงไม่ได้หมายความว่ารองเท้าทุกคู่จะมีความสูงเท่ากันไปทั้งหมด การเลือกขนาดความสูงที่แตกต่างกันจะช่วยให้ผู้หญิงแต่ละคนได้เลือกความสูงให้เหมาะสมกับความสูงของตัวเองได้ดีที่สุด ผู้หญิงบางคนที่มีขนาดตัวเล็กอาจต้องการรองเท้าส้นสูงที่มีขนาดความสูงหลายนิ้ว แต่ผู้หญิงที่มีส่วนสูงเหมือนนางแบบก็อาจจะต้องการรองเท้าส้นสูงไม่มาก เพราะฉะนั้น การเลือกส้นสูงให้มีหลายขนาดจะช่วยเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าได้มากขึ้นนั่นเอง

รองเท้าส้นสูงแบรนด์ดีสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้า
รองเท้าที่ผู้หญิงหลายคนเลือกสวมใส่ไม่ใช่เพียงเพราะสวยงามเท่านั้น แต่ยังมีความเชื่อมั่นต่อแบรนด์รองเท้าที่มีชื่อเสียงทั้งสไตล์และการตัดเย็บที่ดี การเลือกรองเท้าส้นสูงแบรนด์ดีมาจำหน่ายให้กับลูกค้าที่ต้องการความน่าเชื่อถือจากแบรนด์ที่ทำรองเท้ามานานถือเป็นเรื่องที่ควรใส่ใจ เนื่องมาจากไม่ว่าใครที่ซื้อรองเท้าก็อยากให้ใช้ได้นาน ไม่ต้องเปลี่ยนหรือซ่อมรองเท้ากันบ่อย หากผู้ประกอบการที่อยากให้มีลูกค้าเลือกซื้อรองเท้าโดยไม่ตัดสินใจนาน ก็ควรเลือกยี่ห้อรองเท้าที่น่าสนใจและมีชื่อเสียงที่ดีด้านการผลิต

เลือกสไตล์รองเท้าให้น่าสนใจเพื่อดึงดูดสาว ๆ
วิธีเลือกรองเท้าส้นสูงแฟชั่นเอาใจสาว ๆ ที่ดีควรเลือกให้หลากหลายและแตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นสาวหวาน สาวเปรี้ยว สาวทำงาน หรือสาวขาลุย ต่างก็มีความต้องการสไตล์รองเท้าที่ไม่เหมือนกัน หากจะเลือกรองเท้าให้โดนใจสาว ๆ ได้หลายบุคลิกก็ควรมีรองเท้าหลายสไตล์เพื่อเลือกใช้ได้ตามความ}ต้องการในแต่ละโอกาส นอกจากนี้ผู้หญิงแต่ละคนคงไม่ได้มีรองเท้าคู่เดียว การมีตัวเลือกให้สาว ๆ ได้ซื้อหลายคู่ไปใช้ในแต่ละโอกาสจะช่วยให้ผู้ประกอบการเพิ่มช่องทางการขายให้ร้านตนเองได้มากขึ้นด้วย

รองเท้าส้นสูงที่ผู้หญิงหลาย ๆ คนเลือกซื้อเลือกหาอาจมีหลายเหตุผลด้วยกัน ผู้ประกอบการที่ต้องการจำหน่ายรองเท้าโดยไม่ต้องกังวลว่าสินค้าจะค้างสต็อคจึงควรมีวิธีเลือกรองเท้าให้ดีและน่าสนใจ รวมทั้งมีตัวเลือกในร้านให้มากพอเพื่อให้ลูกค้ารู้สึกว่าสามารถเลือกรองเท้าได้ตามความชอบและตามโอกาสที่ต้องการใช้ หากผู้ประกอบการรายใดสามารถเลือกรองเท้าได้ตามที่แนะนำไปก็เชื่อได้ว่าจะสามารถลดปัญหาสินค้าค้างสต็อคไปได้มากทีเดียว


เลือกซื้อเลือกหา รองเท้าส้นสูงแฟชั่น ได้ที่ เว็บไซต์ https://www.charleskeith.co.th

3


แฟชั่นรองเท้ากับผู้หญิงเป็นของคู่กันนอกจากนี้ยังมีเทรนด์ใหม่หมุนเวียนสลับสับเปลี่ยนกันอยู่เสมอ แต่ไม่ว่ายังไงทรงรองเท้ายอดนิยมอย่างรองเท้าส้นเตี้ยก็ยังคงเป็นอันดับหนึ่งในใจของผู้หญิงเราเสมอ นั่นก็เพราะว่ารองเท้าส้นเตี้ยหรือรองเท้าส้นแบนนั้นใส่สบาย ใส่ได้กับทุกโอกาส และยังมีหลากหลายประเภทให้เลือกตามความเหมาะสม แต่รองเท้าส้นเตี้ยผู้หญิงมีแบบไหน มีประเภทอะไรบ้าง ลองมาทำความรู้จักเอาไว้ก่อนจะได้เลือกช้อปได้ถูกใจค่ะ

1. รองเท้าส้นเตี้ยทรงบัลเลต์
เป็นรองเท้าส้นแบนทรงยอดฮิตก็เพราะว่ามีหัวหลายทรงให้เลือก ทำให้สาว ๆ ที่มีรูปเท้าแบน เท้ากว้าง หรือเท้าเรียว สามารถเลือกใส่ให้เหมาะกับรูปเท้าได้ นอกจากนี้รองเท้าทรงบัลเลต์ยังมีความสุภาพ เป็นทางการ จะสวมใส่ในวันที่ต้องการเรียบร้อยก็ได้ อยากแปลงร่างเป็นสาวหวานก็ดี เรียกได้ว่าเป็นไอเทม Must have เนื่องจากเปลี่ยนโฉมได้ทุกลุค

2. รองเท้าส้นเตี้ยทรง T-flat
รองเท้าทรง T-flat ก็คือรองเท้าส้นแบนที่เพิ่มอารมณ์ความเป็นแฟชั่นนิสต้าขึ้นมานิดนึงด้วยสายคาดทรง T-bar ช่วยพรางตาให้เท้าของสาว ๆ ดูเรียวสวย ก็เพราะว่าสายคาด T-bar จะช่วยให้เท้าของเราดูยาวและเรียวขึ้น (เป็นกิมมิคที่มีประโยชน์มาก!) ดูมีลูกเล่นแบบไม่น่าเบื่อ จะสวมคู่กับกระโปรงก็ได้หรือกางเกงก็ดี แต่อย่าสวมกางเกงที่ยาวเกินไปจนบดบังลูกเล่นเล็ก ๆ ของตัวรองเท้าจะดีที่สุดค่ะ

3. รองเท้าทรง Hyde wrap
รองเท้าส้นเตี้ยผู้หญิงทรงหวานซ่อนเปรี้ยวที่มีเชือกแบบริบบิ้นให้เราผูกเหนือข้อเท้า อาจจะเป็นริบบิ้นเส้นใหญ่หรือเชือกเส้นเล็กพันหลาย ๆ ทบก็ได้ รองเท้าทรงนี้เหมาะที่จะใส่กับกระโปรงหรือกางเกงขาสั้นจะเข้ากันมากที่สุด นอกจากนี้หากเป็นสาวตัวเตี้ยหรือสาวอวบที่มีช่วงขาใหญ่อาจเลือกผูกเชือกเหนือข้อเท้าเล็กน้อยก็ได้ แต่ไม่ควรเลือกรองเท้าที่ผูกเชือกสูงแบบทรงกลาดิเอเตอร์นะคะเนื่องจากจะยิ่งทำให้ทรวดทรงของเราดูเตี้ยตันไปอีก!

4. รองเท้าทรง Loaf
เป็นอีกหนึ่งรองเท้าส้นแบนที่ฮิตที่สุดเนื่องจากสวมใส่ง่าย ใส่ได้ทุกวันแบบสบายเท้า ให้อารมณ์แฟชั่นแบบวินเทจนิด ๆ มีดีเทลและวัสดุที่หลากหลาย แค่เปลี่ยนจากวัสดุกำมะหยี่มาเป็นหนังหรือหนังกลับก็เปลี่ยนลุคได้แล้ว ใส่ได้ทั้งกับกระโปรงและกางเกง จะสวมใส่วันทำงาน ใส่ไปเรียน หรือใส่ไปเที่ยวก็ได้

5. รองเท้าส้นเตี้ยทรง Slipper
เป็นรองเท้าทรงที่กำลังฮิตเลยค่ะ เพราะว่าสวมง่ายมากคล้ายรองเท้าแตะ แต่มีหัวและเปิดส้นทำให้เพิ่มความสุภาพขึ้นมาอีกนิด เหมาะกับวันสบาย ๆ ที่เราอยากสวมรองเท้าง่าย ๆ และเดินแบบสบายเท้า รองเท้าส้นแบนแบบนี้เหมาะกับการสวมกับกางเกง เดรส หรือกระโปรงก็ได้ แต่จะเหมาะที่สุดเมื่อสวมกับลุคชิลล์ ๆ ไม่เป็นทางการจนเกินไปค่ะ

เทคนิค รักษาทรงให้รองเท้าส้นเตี้ยผู้หญิง
ถึงจะเป็นรองเท้าที่สวมง่าย ใส่สบายและเหมาะกับการสวมใส่เป็นประจำ แต่รองเท้าส้นเตี้ยผู้หญิงคู่โปรดของสาว ๆ ก็ต้องการการดูแลเหมือนกันนะคะ โดยวิธีรักษาทรงให้รองเท้าคู่สวยอยู่กับเราไปนาน ๆ ก็คือ การถอดรองเท้าและนำไปผึ่งลมเพื่อลดกลิ่นอับ จากนั้นใช้ที่ดันทรงรองเท้าใส่ไว้หากไม่ได้สวมนาน ๆ แต่ถ้าใครหยิบรองเท้าส้นแบนมาใส่บ่อย ๆ อาจใช้วิธียัดหนังสือพิมพ์ที่ขยำเป็นก้อนแทนก็ได้ค่ะ
นอกจากนี้หากไม่ได้สวมรองเท้าหลาย ๆ วัน ควรเก็บรองเท้าไว้ในกล่องให้ดีหรือจะเก็บใส่ตู้รองเท้าก็ได้ ทั้งนี้ก็เพื่อป้องกันฝุ่นและความชื้นมาทำร้ายรองเท้าของเรา สำหรับการทำความสะอาดต้องดูด้วยค่ะว่ารองเท้าของเรานั้นผลิตจากวัสดุอะไรและเลือกทำความสะอาดให้เหมาะสมกับวัสดุนั้น ๆ ด้วยนะคะ
การสวมรองเท้าส้นเตี้ยนั้นเหมาะกับทุกลุค ทุกวัน และทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นสาวไซส์มินิ สาว ๆ ตัวสูงหรือแม้แต่สาวอวบก็สามารถสวมรองเท้าส้นเตี้ยผู้หญิงได้สวย แค่เราต้องรู้จักเลือกสรรทรงรองเท้าให้เหมาะและนำไปมิกส์กับเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายให้เข้ากัน เท่านี้สาว ๆ ก็สามารถเปลี่ยนโฉมตัวเองได้ด้วยรองเท้าคู่เดียวแล้วค่ะ

ชมแบบ รองเท้าส้นเตี้ยได้ที่Website https://www.charleskeith.co.th

4


⭐️⭐️ ด่วน ! 3.3 Big Brand Sale กับ AUKEY แบรนด์อุปกรณ์มือถือจากเยอรมัน คุณภาพเยี่ยม ขนกองทัพ Voucher ลดทั้งร้าน ดีลแรงที่สุดของ Season ดีลที่ไม่เคยมีมาก่อน พิเศษเฉพาะคุณเท่านั้น
คลิกไปซื้อกัน ฟรี! รับโค้ดลด 50%  >>> ไป https://bit.ly/2YytI3W #มีจำนวนจำกัด ⭐️⭐️

✔️ หัวชาร์จไอโฟน 12 20W ราคาเพียง 295 บาท เท่านั้นจากปกติ 590 บาท
✔️ โค้ดลด 50% ซื้อขั้นต่ำ100  #ไม่จำกัดโค้ด ทั้งวัน
✔️ พบกับสินค้าอุปกรณ์มือถือ ลดสูงสุด 70%
✔️ สินค้าใหม่ มากมาย พร้อมแจกโค้ดลดมากมาย กดติดตามร้านไว้เลย
✔️ เตรียมจัดส่งด่วนใน 1 วัน

⭐️วันที่ 3 มีนาคม 2564 เท่านั้น⭐️
อย่าลืมกดติดตามร้านเพื่อรับ Code ส่วนลดหน้าร้าน
ส่งด่วนใน 1 วันโดย DHL, KERRY ขนส่งระดับโลก
ฟรีเก็บเงินปลายทาง

ติดตามร้านค้า
LINE ID :@aukeythai
FB: https://www.facebook.com/Aukey.Thai
ช่อทางการจำหน่าย Online
Shopee : https://bit.ly/2YytI3W
Lazada : https://bit.ly/36vqGBR

#AUKEYTHAILAND #AUKEY  #since2005  #BorninGermany
#ออคีย์แบรนด์คุณภาพจากเยอรมัน
#ยอดขายอันดับ1ในอเมซอนอเมริกา
#ขายมากกว่า65ประเทศทั่วโลก

5
แม้ “แผลเป็น” จะไม่ใช่สิ่งที่อยากให้เกิดขึ้นกับผิวพรรณของตนเอง แต่บางครั้งอุบัติเหตุจนทำให้เกิดบาดแผลย่อมส่งผลให้มีสิ่งนี้ตามมาแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ ด้วยเหตุนั้นการใช้งาน “ยาทาแผลเป็น” จึงเป็นวิธีลดร่องรอยดังกล่าวที่เกิดขึ้นให้ดูจางลง เป็นยาใช้ภายนอกบำรุงผิวพรรณในบริเวณแผลเป็นให้ดูดี เพิ่มความมั่นใจในการพบปะผู้คน ซึ่งการจะใช้ยาชนิดนี้ก็ควรต้องรู้จักข้อมูลต่าง ๆ อย่างถูกต้อง เพื่อให้เกิดประโยชน์กับตนเองมากที่สุด

1. ดูเนื้อสัมผัสที่เหมาะกับผิว บางท่านอาจไม่ชอบแบบที่เหนียวเหนอะเกินไป ส่งผลให้ไม่อยากทาและแผลเป็นก็ไม่หายดังที่คาดหวัง
2. ราคาและปริมาณที่ได้รับคุ้มค่า ไม่ได้หมายถึงราคาถูก แต่รู้สึกว่าจ่ายเงินเท่านี้ได้และเห็นความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับตนเอง
3. ให้มีส่วนประกอบต่าง ๆ ตามข้อมูลด้านบนเป็นส่วนประกอบหลัก เพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานที่เห็นผล
4. ต้องซื้อจากร้านขายยา หรือคลินิก ไม่แนะนำให้ซื้อตามร้านเครื่องสำอาง เพราะว่าอย่าลืมว่ายาทาแผลเป็นเองมีส่วนผสมของตัวยาชนิดต่าง ๆ และสารสกัด จึงต้องใช้ความเชี่ยวชาญของเภสัชกรหรือคุณหมอในการให้คำแนะนำ

⭐️ รับชมข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ ⭐️
เว็บไซต์ : https://celesteonlineshop.com/scar-cream
#รักษาแผลเป็น

6
⭐️⭐️ ด่วน ! 2.2 CASH BACK Super Sale กับ AUKEY แบรนด์อุปกรณ์มือถือจากเยอรมัน คุณภาพสูง ขนกองทัพ Voucher ลดทั้งร้าน ดีลที่แรงรับ วันตรุษจีน ดีลที่ไม่เคยมีมาก่อน พิเศษเฉพาะคุณเท่านั้น
คลิกไปซื้อกัน ฟรี! รับโค้ดลด 50%  >>> ไป https://bit.ly/2YytI3W #มีจำนวนจำกัด

✔️ หัวชาร์จไอโฟน 12 20W ราคาพิเศษเพียง 295 บาท เท่านั้น จากปกติราคา 590 บาท
✔️ โค้ดลด 50% ซื้อขั้นต่ำ 850 ลดเลย 417 บาท ฟรีๆ #ไม่จำกัดโค้ด ทั้งวัน
✔️ พบกับสินค้าอุปกรณ์มือถือ ลดสูงสุด 70%
✔️ ฟรี!!!หูฟัง ไร้สาย กันน้ำ เมื่อซื้อครบตามที่กำหนด
✔️ สินค้าใหม่ มากมาย พร้อมแจกโค้ดลดมากมาย กดติดตามร้านไว้เลย
✔️ เตรียมจัดส่งด่วนใน 1 วัน

⭐️⭐️⭐️ วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564 เท่านั้น ⭐️⭐️⭐️
✔️อย่าลืมกดติดตามร้านเพื่อรับ Code ส่วนลดหน้าร้าน
✔️ ส่งด่วนใน 1 วันโดย DHL, KERRY ขนส่งระดับโลก
✔️ ฟรีเก็บเงินปลายทาง

ติดตามร้านค้า
Line ID  :@aukeythai
เฟสบุ๊ค: https://www.facebook.com/Aukey.Thai
ช่อทางการจำหน่าย Online
Shopee : https://bit.ly/2YytI3W
Lazada : https://bit.ly/36vqGBR


#AUKEYTHAILAND #AUKEY  #since2005  #BorninGermany
#ออคีย์แบรนด์คุณภาพจากเยอรมัน
#ยอดขายอันดับ1ในอเมซอนอเมริกา
#ขายมากกว่า65ประเทศทั่วโลก


7
ดร.แฟรงค์ ชาญบุญญสิทธิ์  ร่วมกับนักวิจัยและผู้เชี่ยวชาญ เผยผลวิจัยทางวิทยาศาสตร์ จากเห็ดฟิลินัส มีสรรพคุณทางยาช่วยบำรุงร่างกาย ยับยั้งการติดเชื้อไวรัสไข้หวัดใหญ่ได้

ดร.แฟรงค์ ชาญบุญญสิทธิ์ ผู้ก่อตั้ง ศูนย์วิจัยเห็ดฟิลินัสธรรมชาติ ไทย-เกาหลี และอเมซิ่ง เกรซ เฮลท์ โปรดักท์ ร่วมกับนักวิจัยและผู้เชี่ยวชาญ เผยผลวิจัยจากเห็ดฟิลินัส หรือ เห็ดซางฮวงธรรมชาติ มีสรรพคุณทางยาช่วยบำรุงร่างกาย ยับยั้งการติดเชื้อไวรัสไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ต่างๆ และขจัดอนุมูลอิสระจากผิวได้ด้วย

ดร.แฟรงค์ กล่าวว่า เห็ดฟิลินัส หรือ เห็ดซางฮวงธรรมชาติ ถูกขนานนามให้เป็น “ ทองคำในป่า” เนื่องจากมีสรรพคุณที่นำมาใช้ดูแลสุขภาพหลายประการ โดยดร.แฟรงค์ มุ่งหวังที่จะได้ร่วมแบ่งปันสารสกัดจากเห็ดฟิลินัสแก่คนทั่วไปเพื่อช่วยให้มีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น นับเป็นความหวังที่จะกลายเป็นยาแห่งอนาคตที่ทรงประสิทธิภาพและมีความปลอดภัย

หลังจากดร.แฟรงค์ และทีมวิจัยจากสถาบันซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ได้ทำการศึกษาและค้นพบฤทธิ์ทางยาของเห็ดซางฮวงธรรมชาติ ดร.แฟรงค์ จึงได้ก่อตั้ง หจก. อเมซิ่ง เกรซ เฮลท์ โปรดักท์ ขึ้น  จากการทุ่มเทค้นคว้าเป็นเวลา 20 ปี จึงได้มีงานวิจัยตีพิมพ์ 20 รายการโดยใช้เห็ดซางฮวงธรรมชาติจากอเมซิ่ง เกรซ เฮลท์ โปรดักท์ ผลการวิจัยรายงานว่าเห็ดซางฮวงธรรมชาติ ช่วยปรับสมดุล และช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันให้มีประสิทธิภาพ ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเนื้องอก ต้านไวรัสไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A และ B, H1N1, H3N2, Avian H9N2 และไข้หวัดใหญ่ดื้อต่อยาโอเซลทามิเวียร์

อเมซิ่ง เกรซ เฮลท์ โปรดักท์ ได้ร่วมมือกับศูนย์วิจัยเห็ดฟิลินัสธรรมชาติ ไทย-เกาหลี และคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ก่อตั้งพิพิธภัณฑ์เห็ดที่มีฤทธิ์ทางยาซึ่งถือเป็นแห่งแรกในเอเชีย  ในวันที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2550 โดยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีได้เสด็จพระราชดำเนินทรงเปิดพิพิธภัณฑ์เห็ดที่มีฤทธิ์ทางยา ณ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

พิพิธภัณฑ์เห็ดที่มีฤทธิ์ทางยา ยังคงเปิดให้ประชาชนที่สนใจได้ศึกษาข้อมูลเพื่อเรียนรู้ นับเป็นสถานที่ที่น่าสนใจที่แสดงถึงความหลากหลายทางชีวภาพ รวมถึงเห็ดซางฮวงธรรมชาติอีกด้วย

✔️✔️ ผู้ที่สนใจเรียนรู้งานวิจัยสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์  https://www.amazinggrace.co.th ✔️✔️

ช่องทางสำหรับการติดต่อเพิ่มเติม
instagram : amazinggracehp
Line ID​ : @amazinggrace
Facebook : Amazing​ Grace​ Health​ ​Products​
Tel : 096-9151541, 092-2255001-3


#Chan​Tak​ Hong​ Frankie​


#Dr.Frank​ Chanboonyasitt​

8
✔️✔️งานหาย เงินหมด ตกงาน✔️✔️
มาทางนี้ เรามีหลักสูตรเรียนทำไส้กรอกอีสาน ฟรี!!! มาแจกจ้า
ไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องการทำอาหาร
ก็ทำได้คะ ใช้เวลาศึกษาเพียง20นาทีก็ทำเป็นแล้ว
เรียนจบเอาไปทำเป็นแบรนด์ของตัวเองได้เลย ในคลิปวีดีโอ เรามีสอนการใช้เครื่องอัดไส้กรอกด้วย
ซีลถนอมอาหารขาย เก็บไว้ได้หลายวัน
ช่วงนี้หม้อทอดไร้น้ำมัน กำลังมา
เอามาซีลขายแบบนี้ ลูกค้าเอาไปฉีกซอง
ใส่หม้อทอด รับประทานได้เลย
ไม่มีหลอก สูตรนี้ใช้เครื่องทำไส้กรอกง่ายๆลองทำกินแล้ว อร่อยมากก
เป็นกำลังใจให้ทุกคน สู้ๆกันต่อไปนะคะ
⭐️⭐️ สนใจเรียนทำไส้กรอกอีสานเพื่อประกอบอาชีพได้ที่ ⭐️⭐️
Website : https://kongdeee.com
โทรศัพท์ : 089-999-7185
ไอดีไลน์ : puiiz_zz
email : loft_al@hotmail.com

เครื่องทำไส้กรอก

เครื่องยัดไส้กรอก9
ในช่วงสถานการณ์ตอนนี้​ ที่ทุกคนทราบข่าวกันดีอยู่แล้วว่า เมืองไทยและทั่วโลกกำลังเผชิญกับสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา COVID-19 (โควิด -19) ซึ่งจากข่าวและรายงานความรุนแรงของโรคนี้ หลายท่านอาจสังเกตได้ว่า ผู้ป่วยที่ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงหรือมีภูมิคุ้มกันต่ำ จะทำให้มีความรุนแรงหรืออาการหนักมากกว่าผู้ป่วยที่ร่างกายดี​ หรือมีภูมิคุ้มกันที่เป็นปกติ​ ซึ่งรายงานความรุนแรงดังกล่าวถึงขั้นเสียชีวิตเลยทีเดียว​ โดยเฉพาะในกลุ่ม​ ผู้สูงอายุ​ และผู้ที่มีโรคประจำตัว​  จะมีความเสี่ยงสูงกว่าคนปกติทั่วไป เพราะฉนั้น​ วิธีในการป้องกันดูแลสุขภาพ​ ช่วยเสริมให้ระบบภูมิคุ้มกัน​แข็งแรง ซึ่งเรามีวิธีในการทำให้ร่างกายของเรานั้นมีภูมิคุ้มกันที่อยู่ในเกณฑ์ดีได้อย่างไร

อีกหนึ่งทางเลือกในการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายจากภายใน คือ การเลือกรับประทานเห็ดซางฮวงธรรมชาติซึ่งเป็นเห็ดสมุนไพร​ที่มีฤทธิ์ทางยา ในการดูแลสุขภาพ ซึ่งจากงานวิจัยในปี พ.ศ. 2556 นักวิจัยจากมหาวิทยาลัยในเกาหลี ได้ใช้สารสกัดจากเห็ดซางฮวงธรรมชาติ​  มี ชื่อทางวิทยาศาสตร์​ว่า​ เห็ดฟิลินัส​ อิกเนียเลียส​ ​(Phellinus igniarius) จาก หจก. อเมซิ่ง เกรซ เฮลท์ โปรดักท์ (ประเทศไทย) มาทดสอบการต้านไวรัสอินฟลูเอนซ่า ทั้งชนิด A และ B ได้แก่ ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ 2009 (2009 pandemic H1N1) ไข้หวัดใหญ่ไอโอวา ( human H3N2) ไข้หวัดนก H9N2 และไข้หวัด H1N1 ที่ดื้อต่อยาโอเซลทามิเวียร์
ซึ่งผลวิจัย ยืนยันว่าสารสกัดเห็ดซางฮวงธรรมชาติ​ สามารถช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์นิวรามินิเดส (Neuraminidase) ที่มีส่วนทำให้ไวรัสเข้าสู่เซลล์ร่างกาย จึงสามารถยับยั้งการติดเชื้อไวรัสได้ ทำให้เห็ดซางฮวง มีศักยภาพในการพัฒนาเป็นยาต้านไวรัสได้


เห็ดซางฮวงต้านไวรัส
เสริมภูมิคุ้มกัน

✔️✔️ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่✔️✔️
เว็บไซต์ :
www.เห็ดซางฮวง.com
https://www.amazinggrace.co.th
อินสตาแกรม : amazinggracehp
ID Line​ : @amazinggrace
Facebook : Amazing​ Grace​ Health​Products​
โทรศัพท์ : 096-9151541, 092-2255001-3

10
14 คาเฟ่ตะกั่วป่า ยอดฮิต ที่ต้องมาเช็คอินในปี 2021

14. TURTLE CAFE


ร้านเปิดใหม่สไตล์ล็อฟท์ TURTLE CAFE
สำหรับคุณๆที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟบอกเลยว่าไม่ควรพลาดการมาเช็คอิน ภายในร้านการออกแบบของทางร้านเป็นสไตล์ปูนเปลือย
แสงไฟสีส้มดูละมุน กำแพงแบบล็อฟท์อย่างชัดเจน ตัดกับเก้าอี้โทนสีดำและลายไม้สีน้ำตาลอ่อน
ทำให้บรรยากาศดูมีความสบายตา กึ่งดิบเท่ แฝงไปด้วยความทันสมัย มุมที่นั่งหลากหลายมุม กว้างขวางนั่งสบาย
ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็เท่ชัวร์
เมนูเครื่องดื่มเริ่มต้นที่ 30 บาทเท่านั้น
สายกาแฟบอกเลยห้ามพลาด คั่วกาแฟสด
ไม่ว่าจะเป็น ลาเต้ ชาเขียวมัทฉะ โกโก้นมสด ชาไทย
หรือจะเป็นเมนูอิตาเลี่ยนโซดา บ๊วยมะนาวโซดา แดงโซดา
หรือน้ำผลไม้ต่างๆ

โซนด้านหลังของร้านเปิดเป็นร้านสัก ด้วยช่างที่มีประสบการณ์สูง ฝีมือปราณีตมาก การันตีผลงานมากกว่า10 ปี


ข้อมูลติดต่อ
แฟนเพจ : Turtle cafe’
เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 09.30-18.30 น.
พิกัด : ตรงข้ามวัดย่านยาวติดกับห้างทองหลีเต้ง
Mobile : 083-989-2495
ตาม Google Map : https://goo.gl/maps/Hv5T95hdiLmE19X47


13. KOR COFFEE
ยังไม่จบปกติ เมนู ขนมสด ขนมไทย ที่นี้ อร่อยทุกอย่างจริงๆ ทั้งข้าวเหนียวสังขยา หน้าปลาแห้ง หรือข้าวเหนียวมะม่วงฟินสุดๆ
และ ถ้าไม่สะดวกมา คุณลูกค้าสามารถโทรสั่ง ได้ด้วย ถ้าอยู่ใกล้ๆ ทางร้านสามารถจัดส่ง ให้เราด้วย คุ้มและดีเว่อ.


ข้อมูลร้าน KOR COFFEE
Facebook : KOR Coffee : กอคอฟฟี่ ตะกั่วป่า
เปิดบริการทุกวันเวลา 08.30-17.30 น.
พิกัด : ตลาดลานโล่ง ตะกั่วป่า
Phone : 065-068-8064
ตาม Google Map : https://goo.gl/maps/3WPrYPtWiT6JGEdWA


ติดตามรีวิว คาเฟ่ตะกั่วป่า อีก 12 แห่งได้ที่
Website : https://roijang.com

11


อยากหลอนจิตตก ต้องดู Strangers From Hell “นรกคือคนอื่น”
ในฐานะที่ติดตามภาพยนต์หรือ ซีรีย์ ผลงานของชาวเกาหลี มาพอสมควร โดยเฉพาะถ้าเป็นแนวสยองขวัญจะเรียกว่าเป็นแฟนตัวยงเลยก็ว่าได้  จึงมีน้อยเรื่องนักที่จะส่งผลกระทบต่อจิตใจหลังจากดูจบ แต่คงต้องยกเว้น เรื่องนี้ … “Strangers From Hell” ฟังชื่อเรื่องดูก็แปลกดี แต่ยังไม่เท่าเริ่มต้นชมเพียงไม่กี่ตอน จะเริ่มรู้ได้ว่า เรื่องนี้กำลังจะนำเราลงไปสัมผัสกับสิ่งที่เรียกว่า ”นรกจริงๆ”
หนักหน่วงเอาการสำหรับซีรีย์เรื่องนี้ เรียกได้ว่าดูไปเหนื่อยไป กันเลยทีเดียว ดังนั้นจึงไม่ขอแนะนำให้เพื่อน ๆ ดูในช่วงกำลังเครียด ด้วยเหตุว่าจะเป็นตัวกระตุ้นให้คุณ ๆเครียดเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว หรืออาจจะพ่วง ความวิตกจริตชั่วขณะ เข้ามาด้วย
นักแสดง : อี ดง-ฮุก ,ยิมชี-วาน ,อี จอง-อืน, ฮยอน อุก-ลี, พัค จอง-ฮวาน
กำกับโดย : อี ชาง-ฮี                  แนว : บ้าบิ่น / ระทึกขวัญ / สยดสยอง
รับชมได้ที่ : Netflix ,Viu           จำนวน : 10 ตอน ,เวปตูน 6 ตอน

เรื่องย่อ
ยุน จง-อู รับบทโดย อิม ซี-วาน เด็กหนุ่มจากเมืองปูซาน หลังจากปลดประจำการจากการเป็นทหารก็ เดินทางเข้าเมืองเพื่อหางานทำและ เจอหอพักราคาถูก หอพังแห่งนี้มีชื่อว่า อีเดน ซึ่งเขาตั้งใจไว้ว่าจะพักที่หอพักนี้อยู่เพียงช่วงเวลาสั้นๆ โดยหารู้ไม่ว่าเขากำลังจะต้องพบเจอกับชะตากรรมอันสุดจะเลวร้าย ที่จะไม่มีวันลืมมันได้ลง
ด้านในของหอพัก ก็จะดูเก่าและโทรม ความรู้สึกที่เจอเป็นอะไรที่น่ากลัวชวนขนลุก ไม่ใช่จากผีที่ไหน แต่เป็นสภาพโถงทางเดิน ที่ดูแคบ สกปรก อับชื้น และแสงเข้ามาได้น้อย หมากฝรั่งที่กินแล้วป้ายติดอยู่ตามราวบันได ป้าดูแลหอก็ดูใจดีเกินเหตุ…. แต่นะ…”ก็คงไม่มีอะไรหรอก”
สภาพห้องจะเป็นห้องแคบ ทึบ ดูอึดอัด เปิดประตูไปเจอเตียง กับชั้นวาง พื้นที่ใช้สอยอื่นๆไม่มี ฝ้าเพดานก็จะผุๆหน่อย ผนังห้องมีเชื้อราขึ้น คุยโทรศัพท์ในห้องไม่ได้เพราะจะได้ยินกันทั้งชั้น …ห้องน้ำรวมก็ดูเก่าทรุดโทรมมาก ๆ หึมม…แต่ด้วยเงินที่มีจำกัด จง-อู จึงจำเป็นต้องเข้าพักระยะหนึ่ง จนกว่าจะเก็บเงินค่ามัดจำหอพักอื่นได้
จากสภาพห้อง ก็เหลือทน แต่เมื่อ มาเจอกับสมาชิกหอพัก ยิ่งดูแปลก เริ่มจากตาแว่นบ้ากามห้อง 313 เอาแต่ยืนจ้องหน้าทั้งวัน แล้วก็พูดว่า “ฆ่าซะดีมั้ย” ต่อด้วยห้อง 306 พี่น้องฝาแฝดสติไม่ดี พูดติดๆขัดๆ พูดไปหัวเราะไป เมื่อคุยด้วยแล้วยิ่งปวดจิต หรือจะเป็นห้องหมอฟัน 302 หน้าจะซืดๆ ตาลอยๆ เวลายิ้ม ก็เหมือนพวกโรคจิต แถมยังชอบเรียกว่า “ที่รักๆ” ทุกครั้งที่เจอ ส่วนห้อง310ลุงฝั่งตรงข้ามก็ดูจะเป็นนักเลงหัวไม้ ซึ่งอยู่ดีๆก็หายตัวไป แต่ยัยป้าดูแลหอ แกก็บอกว่า ทุกคนในหอน่ะ “ไม่มีอะไรหรอก คนดีๆ ทั้งนั้น ยกเว้นลุงนักเลงหัวไม้ แต่เดี๋ยวแกก็กำลังจะออกแล้ว ใครที่ออกไปจากที่นี่ ได้ดีทุกคน”
เรื่องราวชวนขนหัวลุกของหอพัก อีเดน จะสร้างความอึดอัดใจ หวาดระแวงจนในที่สุดเกิดเป็นความตึงเครียด ที่กระตุ้นให้เกิดเรื่องที่น่าสยดสยอง จะเกิดขึ้นเรื่อยๆ อย่างไรนั้น และ จง-อู จะอยู่กับสมาชิกร่วมหอ แต่ละคนนั้นยังไง ถ้า เตรียมใจกับความหลอน และความสะพรึง ขนลุกขนพอง ไว้แล้ว ก็หาชมกันได้เลยจร้า

การเข้าถึงบทบาท ตัวละคร ของนักแสดง
ยอมรับว่ายอดเยี่ยมที่เดียวสำหรับนักแสดงทุกคน ที่สามารถสร้างความอึดอัด บีบคั้น แบบดูไปกัดฟันไป ได้ไปตลอดจนจบ ชนิดไม่เว้นระยะให้หายใจหายคอ ซึ่งทุกบทบาท ไม่ง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้ภาษากาย ที่แสดงออกถึงความวิกลจริต แบบพยายามปิดบังตัวตนไว้ หรือ การแสดงผ่านทางแววตา สีหน้า อย่างเช่น บางฉาก ตัวละครยิ้มออกมา แต่เรากลับรับรู้ถึงความน่ากลัวแบบขนลุก หรือ บทพูดบางตอน ฟังแล้ว ก็รู้สึกผงะ ชนิดที่ อยู่ไม่ได้แล้วที่นี่ ส่วนบทหลัก ยุน จง-อู (อิม ซี-วาน) ถือเป็นบทบาทที่ ต้องใช้พลังค่อนข้างมาก ต่อการแสดงความรู้สึกภายในส่งผ่านสีหน้า แววตา กับความเครียด อึดอัดใจ พูดไม่ออก ไม่รู้จะพูดให้ใครฟัง ในสิ่งที่ตนเองเผชิญอยู่ เขาทำได้ดี ราวเหมือนกับว่า คนดูเอง “เราก็ค่อยๆบ้าไป พร้อมๆกับตัวละครนั่นเอง”

สะท้อนอะไรในสังคม
ซีรีส์เรื่องนี้อธิบายถึง ความจริงหนึ่งที่ว่า สภาพแวดล้อมหรือสังคมรอบๆตัวเรานั้น  จะเป็นตัวกำหนดพฤติกรรมของบุคคลนั้น อย่างชัดเจน และเป็นไปได้สูงที่เราจะเชื่อว่าสิ่งนั้นมันปกติหรือถูกต้อง...แม้ความจริงมันอาจไม่ปกติหรือไม่ถูกต้องก็ตาม

อ่านรีวิวซีรีย์สนุก ๆ ได้ที่เว็บไซต์
Webstie : http://iowaunions.com

12


อันยอง^^ สำหรับเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบการดูภาพยนตร์หรือซีรีย์ อยู่ที่บ้าน ในช่วงการระบาดของ Covid-19 การหากิจกรรมทำอยู่บ้าน ดูจะเป็นอะไรที่ปลอดภัยมากในช่วงนี้เลยก็ว่าได้ เลยอยากมาอัพเดท หนังเกาหลีแหวกแนวกันบ้าง ประมาณ ซอมบี้คลั่งบ้าเดือดตามกระแส โรคระบาดในตอนนี้ เรื่องราวไม่สลับซับซ้อน ไม่เครียดเท่าไหร่ แค่ชวนให้ได้ลุ้นระทึก สนุกตื่นเต้น ไปทุกขณะ บางฉากก็มีแอบขำกับนักแสดงนำ รับประกันครบรส ในเรื่องเดียว สามารถหาดูได้ทาง Netflix

#Alive นับว่าเป็นภาพยนตร์เกาหลีแนว Thriller ที่มีการร่วมงานของ “แมตต์ เนย์เลอร์” นักเขียนบทระดับฮอลลีวุ้ด และ“โจ อิน-ฮยอง” ผู้กำกับชาวเกาหลี จึงไม่น่าแปลกใจที่กระแสการตอบรับถือว่าประสบความสำเร็จ ในการผสมผสานระหว่างสังคมเด็กในยุคดิจิติอล กับเรื่องราวผีดิบคลั่ง ได้อย่างลงตัว และยังสามารถสร้างยอดคนชมได้สูงสุด ในระยะเวลาเพียงไม่กี่วันหลังจากออกฉาย ในส่วนองค์ประกอบ CG หรือ พล็อตเรื่อง นักแสดงนำไม่กี่คน ก็เอาอยู่ทั้งเรื่อง ดีเวอร์  ….จิตอ่อน ตกใจง่าย ไม่แนะนำให้ดูคนเดียวนะจ๊ะ!
เรื่องย่อ + สปอยล์นิดหน่อย
เป็นเรื่องราวการเอาชีวิตรอดของ สองตัวละครหลักที่ ตกอยู่ในสภาวะ ถูกปิดตาย ให้อยู่ในอพาร์ตเมนต์ คนละฝั่ง ในช่วงวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสชนิดหนึ่งซึ่งเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในเกาหลีใต้  ทำผู้คนด้านนอกของอพาร์ตเมนต์ ติดเชื้อและไล่กัดกินคนกันเอง

โดยทางการแจ้งว่า เชื้อไวรัสชนิดนี้เมื่อมีการติดเชื้อหรือถูกกัด มันจะเข้าไปควบคุมเซลล์สมองทำให้ พฤติกรรมมนุษย์เปลี่ยนเป็นความรุนแรง โหดร้ายอย่างรวดเร็ว และจะมีพฤติกรรมกัดกินมนุษย์ด้วยกันเอง คาดว่าไวรัสจะแพร่ระบาดไปทั่วประเทศในไม่ช้านี้

การจะอยู่รอด หรือ ออกไปจากห้องเล็กๆ จะทำได้อย่างไร ขณะที่เวลาผ่านไปราว 20 วัน เสบียงก็เริ่มหมด การสื่อสารทุกอย่าง ถูกตัดขาดจากภายนอก  ท่ามกลางฝูงซอมบี้ ที่พยายามจะเข้ามาในห้อง และรอบนอกเต็มพื้นที่ ไปหมด ก็ต้องตามไปลุ้นระทึกกันค่า

นำแสดงโดย ยู อา-อิน รับบทเป็น โอ จุน-อู ตัวแสดงหลัก เด็กหนุ่มติดเกมส์  ที่ชอบเก็บตัว อยู่แต่ในห้องของเขา ตื่นขึ้นมาพบเจอกับความโกลาหลภายนอกอาคารของฝูงซอมบี้  ในเรื่อง อาอิน ดำเนินเรื่องเองคนเดียวไปเกือบครึ่งเรื่อง แต่เขาสามารถทำให้คนดูโฟกัส ไปกับอินเนอร์ความรู้สึก แรงกดดันต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกสิ้นหวัง หมดหนทาง หรือจุดเปลี่ยนทำให้เขาจนฮึดสู้ ตายเป็นตาย อย่างบ้าดีเดือด บางฉาก แอบมีความบื้อๆ ทำเอาฮาเป็นระยะ กับความซื่อบื้อของตัวเอก ซึ่งถ่ายทอดออกมาได้ดี

ประกบคู่ กับ พัค ชิน-ฮเย รับบท คิม ยู-บิน เด็กสาวที่ติดอยู่ห้องฝั่งตรงข้าม จุดเด่น ของเธอ คือไหวพริบในการเอาตัวรอด และ เสี่ยงเป็นเสี่ยงตาย มีการจัดการเสบียง อาหาร ในช่วงเวลาวิกฤติได้ดี การพลิกบทบาทครั้งนี้ ของ พัค ชิน-ฮเย จากสาวหวานในแนวโรแมนติกคอมเมดี้ มาเป็น ออกแนวบู๊แอคชั่น  ซึ่งถือว่าทั้งสองนักแสดงหลัก ทำได้ดีในการโฟกัสคนชมให้จดจ่อ ลุ้นระทึก ตื่นเต้นตามพวกเขาไปตลอดจนจบ

ได้อะไรจากดูหนัง ซอมบี้ #Alive ?

เราสังเกตได้ว่า จากบทบาทของตัวละคร มีการพัฒนาปรับเปลี่ยนวิธีคิด สู้ หลบ เอาตัวรอดตลอดเวลา การจัดการเสบียงที่มีอยู่ ให้เพียงพอให้นานที่สุด  การพยายามติดต่อสื่อสารขอความช่วยเหลือ ยามเทคโนโลยีต่างๆ ถูกตัดขาด ซึ่งไม่มีใครรู้ ว่าบางทีมันอาจเกิดขึ้นกับเราเองก็ได้  ดังนั้น #Alive ยกให้เป็นหนังซอมบี้ของเกาหลี ที่สร้างได้สมบูรณ์ น่าติดตามอีกเรื่องหนึ่งก็ว่าได้

ติดตามอ่านรีวิวหนังเด็ด ซีรีย์ดังได้ที่
Website : http://baagdoor.com

13
ร้านสกรีนเสื้อปากเกร็ด สกรีนเสื้อนนทุบรี
รับผลิตเสื้อยืด เสื้อโปโล พร้อมงานสกรีน และ งานปัก

https://pakkredscreen.blogspot.com/

สกรีนผ้าทุกชนิด ปักผ้าทุกรูปแบบ
สกรีนสียาง สีนูน สีเรืองแสง สีสะท้อนแสง
มุกเงิน มุกทอง ฟรอยเงิน ฟรอยทอง งานเฟล็ก
ไม่มีจำนวนรวมขั้นต่ำ
งานด่วน 1-2 วัน สามารถรอรับได้ทันที

พร้อมให้บริการ ออกแบบ ฟรี !

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
0814802729/0894444172
ไอดีไลน์ : nut2729 / air4172

#ร้านสกรีนเสื้อ #สกรีนผ้ายันต์ #สกรีนธง
#ร้านสกรีนเสื้อปากเกร็ด #ร้านสกรีนเสื้อนนทบุรี
#สกรีนเสื้อ #ปักเสื้อด่วน #สกรีนเสื้อใกล้บ้าน

14
CPPC คือผู้นำด้านการผลิตบรรจุภัณฑ์อาหารและบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่ม ถ้วยพลาสติก ถังพลาสติก แก้วกระดาษ ถ้วยและชามกระดาษ แกนกระดาษและท่อพีวีซี กระสอบพิมพ์กราเวียร์ กระสอบพิมพ์กราเวียร์ที่เคลือบด้วยฟิล์ม OPP ได้ออกแบบมาเพื่อให้ดูเสมือนจริง ซึ่งช่วยให้การนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นบนชั้นวางสินค้า ถ้วยกระดาษ และ ชามกระดาษ บรรจุอาหารและเครื่องดื่มจะผลิตขึ้นตามแบบที่คุณลูกค้าต้องการ   เราใช้เทคโนโลยีการพิมพ์แบบ Flexo ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่เป็นที่ยอมรับสำหรับบรรจุภัณฑ์อาหาร   คุณลูกค้าสามารถเลือกบรรจุภัณฑ์กระดาษแบบ ชั้นเดียว และ สองชั้น ที่เหมาะสมกับการบรรจุอาหารและหรือเครื่องดื่มทั้งแบบร้อนและแบบเย็น นอกจากนี้บริษัทยังมีผลิตภัณฑ์ถ้วยพลาสติกชีวภาพซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

⭐️ชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่⭐️
✔️Website : https://www.cppc.co.th
✔️EMAIL : cppolysales@cppc.co.th, cpksales@cppc.co.th
✔️โทรศัพท์ : +66 4432 5032-3, +66 3857 1883, +66 3857 1884 ต่อ 611-613

กระสอบพลาสติก


15
⭐️⭐️ที่เที่ยวพังงา⭐️⭐️
พังงาได้ชื่อว่าเป็นอุทยานแห่งชาติที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของโลกและรองจากภูเก็ตเป็นอุทยานแห่งชาติที่ใหญ่เป็นอันดับสองของไทย เรามาทัวร์อุทยานแห่งชาติที่ให้ท่านได้ชมความงดงามของธรรมชาติที่จังหวัดพังงา รับประทานอาหารกลางวันในร้านอาหารบรรยากาศสบาย ๆ ที่มองเห็นทะเลหรือแวะร้านอาหารท้องถิ่นเพื่ออิ่มอร่อยกับอาหาร

อ่าวพังงาอันงดงามเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางและที่เที่ยวพังงายอดนิยมของบ้านเรา ซึ่งผู้คนจำนวนมากเดินทางมาที่นี่จากเกาะและชายหาดอื่น ๆ ในบริเวณใกล้เคียง ไม่เพียง แต่เป็นอ่าวที่สวยงามเท่านั้น แต่ยังมีที่เที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ทำให้ที่นี่เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวและคนในพื้นที่ การพักในตัวเมืองพังงาจะช่วยให้ท่านเริ่มต้นวันใหม่ได้อย่างสะดวก เนื่องจากคุณสามารถอยู่ในเมืองที่สามารถมุ่งหน้าไปยังสถานที่ท่องเที่ยว ในพังงาหลักๆที่น่าทึ่งของอ่าว

ในพังงาไม่สามารถเช่ารถได้ แต่ในเขาหลักกระบี่และภูเก็ตคุณสามารถเช่ารถได้และใช้เวลาเดินทางสั้นลง ค่าใช้จ่ายในการเดินทางโดยเรือมักจะถูกกว่าการเดินทางจากภูเก็ตไปยังเกาะพีพีและกระบี่และโดยทั่วไปแล้วการเดินทางโดยเรือจะถูกกว่าทางทะเล โดยทั่วไปแล้วค่าโดยสารเรือไปยังโพงพางจะถูกกว่าการนั่งเครื่องบินหรือรถไฟและเวลาในการเดินทางจะลดลงโดยเฉพาะในช่วงเช้ามืด

ออกจากเส้นทางท่องเที่ยวทั่วไปและใช้เวลาสองสามวันในพังงาเพื่อค้นพบเสน่ห์ของที่นี่ ถนนตำปันห่างไป 500 เมตรมีวัดและถ้ำอยู่ในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้รวมถึงชายหาดที่สวยที่สุดในประเทศ

คุณ ๆสามารถไปถึงที่เที่ยวในพังงาภายในไม่กี่ชั่วโมงจากใจกลางเมืองหรือแม้กระทั่งขับรถจากเมืองในภูเก็ตไม่เกิน 1 ชั่วโมง

คุณสามารถเดินทางไปพังงาได้โดยลงที่สถานีสุราษฎร์ธานีจากนั้นต่อรถบัสอีกสองชั่วโมง ในช่วงเย็นมีรถประจำทางน้อยกว่าเพื่อให้คุณสามารถขึ้นรถได้ฟรีทั้งวันที่สนามบินเชียงใหม่หรือสนามบินภูเก็ต

อีกวิธีหนึ่งคือคุณ ๆสามารถขับรถไปทางใต้อีก 1 กิโลบนถนนสายหลักและท่านจะมาถึงหาดทรายเล็ก ๆ ซึ่งมีเส้นทางสั้น ๆ และง่ายต่อการไปสู่ชายหาดเดียวกัน ที่นี่ท่านสามารถขับรถกลับบ้านที่ภูเก็ตซึ่งคุณจะต้องสำรวจทางเหนือหรือเดินทางต่อ ประเทศไทยไม่ใช่การผจญภัย แต่เป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมและหลากหลายและที่นี่เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการกลับบ้านและเดินทางต่อ


⭐️⭐️ที่เที่ยวภูเก็ต⭐️⭐️
พูดถึงภูเก็ตเกาะสวรรค์แล้ว ทุกคนทั่วประเทศไทยต่างก็รู้จักกันดีกับเมืองภูเก็ต แหล่งท่องเที่ยวที่หลายๆคนในประเทศไทยต่างใฝ่ฝันว่าสักวันนึงจะต้องมาเยือนให้ได้สักครั้ง ภูเก็ตนั้นถือเป็นเมืองแห่งเสน่ห์ของท้องทะเลสีคราม และสีสันความเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวของประเทศไทย ท่านใดที่กำลังวางแผนเดินทางไปยังเกาะภูเก็ตนั้น อย่าลืมติดตามรีวิวของหรอยจัง ภูเก็ตว่าร้านไหน ที่เที่ยวภูเก็ตเด็ดๆที่โดนใจทีมงาน ตามกันมาได้เลยจ้า

✔️การเดินทางไปจังหวัดภูเก็ต
รถยนต์
เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับกลุ่มนักท่องเที่ยว ที่มีการวางแผนเส้นทางตามความสะดวกสบายของเหล่าผู้ติดตาม การเดินทางจากกรุงเทพมหานครนั้น ให้ใช้เส้นทางถนนสายธนบุรี-ปากท่อ หรือทราบกันในนามทางหลวงหมายเลขสามสิบห้านั้น แล้วจึงเข้าไปยังทางหลวงหมายเลข 4 หรือถนนเพชรเกษมนั้นเอง ซึ่งถนนสายนี้จะผ่านจังหวัดต่างๆหลายจังหวัดได้แก่ เพชรบุรี, ประจวบคีรีขันธ์, ชุมพร, อำเภอกระบุรี, อำเภอเมือง, อำเภอกะเปอร์ จังหวัดระนอง, อำเภอคุระบุรี, อำเภอตะกั่วป่า, อำเภอเมือง, อำเภอตะกั่วทุ่ง, บ้านโคกกลอย, จังหวัดพังงา, ข้ามสะพานสารสิน หรือผ่านวงเวียนท้าวเทพกษัตรีย์ เข้าจังหวัดภูเก็ต รวมระยะทางทั้งสิ้นไปทั้งหมด 862 กิโลนั้นเอง

รถโดยสารประจำทาง
ปัจจุบันนี้บริษัทขนส่งต่างๆ มีรถโดยสารขนาดใหญ่ทั้งแบบรถโดยสารธรรมดา และรถโดยสารติดตั้งเครื่องปรับอากาศ โดยเริ่มต้นที่สถานีขนส่งสายใต้ใหม่ ไปยังจังหวัดภูเก็ตโดยได้มีบริการรอบรถทุกวัน นักท่องเที่ยวท่านใดสนใจใช้บริการรถโดยสารประจำทางสามารถสอบถามรายละเอียดกับบริษัขนส่งเดินรมเอกชน โดยสามารถติดต่อ ภูเก็ตทราเวล, บัสเอ็กซ์เพลส, และ สมบัติทัวร์

ค่าโดยสารของการเดินทางรถโดยสารประจำทางนั้น จากกรุงเทพมหานครไปยังจังหวัดภูเก็ต มีราคาตั้งแต่ 650 ไปจนถึงราคา 1,100 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทของรถโดยสาร จำนวนที่นั่งต่างๆ

รถไฟ
ในปัจจุบันยังมิได้มีการสร้างทางรถไฟในจังหวัดภูเก็ต ให้เชื่อมต่อกับเส้นทางรถไฟสายหลักในประเทศไทย นักท่องเที่ยวท่านได้ที่เลือกเดินทางมาทางรถไฟจากกรุงเทพมหานครสามารถเลือกลงได้ที่สถานีพุนพิน จังหวัดสุราษฎร์ธานี จากนั้นให้ทำการเดินทางต่อด้วยรถประจำทางเข้าไปยังจังหวัดภูเก็ต ซึ่งจะใช้เวลาในการเดินทางทั้งสิ้นประมาณ 4 ชั่วโมง

เครื่องบิน
ทางเลือกที่สะดวกสำหรับทุกคนปัจจุบัน สนามบินนานาชาติจังหวัดภูเก็ตนั้น มีสายการบินมาจากเมืองใหญ่ๆ ทั่วภูมิภาคของประเทศไทย

อ่านเรื่องราวล่าสุดเกี่ยวกับที่ท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตที่หรอยจัง ภูเก็ตไปรีวิวได้ที่นี้เลย รวมกันแบบอัดแน่น ไม่ว่าจะจุดชมวิว ที่พัก โรงแรม ร้านอาหาร ไปจนถึงจุดช้อปปิ้ง หรอยจัง ภูเก็ต รีวิวมาให้ครบ สบายๆ ตามมาอ่านกันได้เลยจ้า ถนนสายหลักของเมืองเก่าภูเก็ตเป็นสถานที่ท่องเที่ยวหลักในย่านเมืองเก่าของเกาะภูเก็ต เกาะแห่งนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายดังเช่นร้านอาหาร บาร์ ร้านค้า โรงแรม ร้านอาหารและอื่น ๆ อีกมากมาย แม้ว่าจะมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่แสดงให้คุณเห็นถึงประวัติศาสตร์ที่แท้จริงของ Phuket แต่จุดหมายปลายทางยอดนิยมที่สุดในเมืองภูเก็ต คือ “Phuket Old Town”


❤️ ❤️ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ❤️ ❤️
Line : @roijang.pn
Instagram: Roijang.pn
Facebook Page: https://www.facebook.com/roijangphuket/
Facebook Page: https://www.facebook.com/roijangphangnga/Pages: [1] 2 3 ... 7