แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Fern751

หน้า: [1] 2 3 ... 356
4
https://www.seonatchai.com/
รับสอน SEO บริการ SEO - บริการ SEO ,สอน SEO ,Google Ads รับทำเว็บไซต์ตามแบบ | SEONATCHAI

5
น้ำมันว่านสาวหลง ใส่ตะกรุดนะมหานิยมให้ทุกขวด  ขวดละ 299 บาท


เป็นว่านสาวหลงที่ทรงคุณค่าในทางเสน่ห์เมตตามหานิยมอย่างสูงสุด ถือกันว่าเป็นสุดยอดของว่านทางเสน่ห์มหานิยม ที่ไม่สามารถหาว่านชนิดอื่นใดมาเทียบเคียงได้อีกแล้ว ถ้าผู้ใดมีว่านนี้ปลูกไว้ในบ้านเรือนก็จะเป็นสิริมงคลเป็นยอดเสน่ห์แก่บ้านเรือนนั้นๆ ด้วย ท่านให้เอารากของว่านนี้มาฝนหรือบดผสมกับสีผึ้ง หรือแช่น้ำมันจันทน์ หรือเพียงแต่เอารากของว่านนี้ถือติดตัวไป ผู้คนทั้งปวงก็จะพากันงวยงงหลงรักใคร่ในผู้ที่มีว่านหรือทาน้ำมันหรือสีผึ้งที่เข้าว่านจนหมดสิ้น

คาถา กำกับ

มะอะอุ พุทธะสังมิ จิเรรุนิ นะชาลิติ ปิยังมะมะ

(ท่องเจ็ดจบ แล้วอธิษฐาน)

ใช้เจิมตามซอกคอ ตามตัว ทาที่คิ้ว เจิมที่หน้าผาก พกติดตัว
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สั่งซื้อบูชา ทักแชทได้เลยหรือติดต่อได้ที่

โทร. 0846623662

id line : teerapat999

ลาซาด้า

https://www.lazada.co.th/products/-i1867990020-s5770410635.html?search=store?spm=a2o4m.10453683.0.0.10b96d16q6OJEJ&search=store&mp=3

6
น้ำมันว่านเครือเขาหลง ใส่ตะกรุดนะมหานิยม ทุกขวด
สายพุทธคุณ คุณพระ คุณว่าน ไม่เข้าตัว ไม่มีข้อห้าม ใช้ด้วยศรัทธา สำเร็จทุกราย


 
เครือเขาหลงจัดอยู่ในของขลังธรรมชาติ เป็นของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ หมอเสน่ห์เขมร หมอเสน่ห์ไทยนิยมใช้กันมาก และจัดได้ว่าเป็นของเสน่ห์ที่แรงที่สุด
 
คุณของน้ำมัน
เพิ่มเสน่ห์ เพิ่มเมตตา นำพาโชคลาภ เรียกจิต เรียกใจ ประสานสัมพันธ์ ค้าขายร่ำรวย
 
คาถามหาหลง
โอม หลง หลง มหาหลง สารพัดที่จะหลง หลงทั้งต้น หลงทั้งกิ่ง หลงทั้งก้าน หลงทั้งราก หลงทั้งใบ หลงทั้งดอก คนเห็นน้ำตาตก นกเห็นน้ำตาไหล ไผผู้ใดเห็นหน้ากู อยู่มิได้ร้องไห้หากู หลงทั้งหน้า หลงทั้งหลัง หลงทั้งซ้าย หลงทั้งขวา หลงทั้งต่ำ หลงทั้งสูง หลงทั้งกลางวัน หลงทั้งกลางคืน หลงทั้ง


 
วิธีใช้
เพิ่มเสน่ห์ เมตตา โชคลาภ ค้าขาย ประสานสัมพันธ์ สวดคาถาแล้วนำน้ำมันว่านแตะที่หน้าผาก นึกถึงสิ่งที่ต้องการด้วยใจมุ่งมั่น แน่วแน่ศรัทธา เป็นไปดังว่า สมปรารถนา
 
เรียกจิต เรียกใจ ให้ท่องคาถา ใช้แต้มแตะทา ลงบนวัตถุ รูปภาพหามา ของคนต้องการ เพ่งพลังจิต ลงไปแน่วแน่ ให้เกิดเป็นภาพ เคียงคู่กายา ทำได้ดังนี้นั้นหนา บอกคำว่า ได้ตามนั้นเลย
สนใจติดต่อโทร. 0846623662
id line : teerapat999

เวปไซด์ http://porntaywa99.lnwshop.com/p/12

lazada  https://www.lazada.co.th/products/-i1863368460-s5737984707.html?spm=a2o4m.seller.list.19.751ebb9eN8X8vA&mp=1&freeshipping=1  

7


“บ้านปางงุ้น” หมู่บ้านเล็กๆ ตอนใต้สุดเขต ต.สรอย อ.วังชิ้น จ.แพร่ ที่มีภูมิทัศน์เมือง เป็นชุมชนริมลุ่มน้ำสรอย ประชากรราว 100 หลังคาเรือนเท่านั้น ทิศตะวันออก และทิศตะวันตก โอบกอดด้วยขุนเขาที่มีความอุดมสมบูรณ์ของอุทยานแห่งชาติศรีสัชนาลัย และอุทยานแห่งชาติเวียงโกศัย

ดังนั้น หมู่บ้านแห่งนี้ จึงเต็มไปด้วยนาขั้นบันได ภูเขาสลับซับซ้อนกับก้อนเมฆ ที่ลอยขาวดังปุยฝ้ายสลับท้องฟ้าสีคราม-ป่าสีเขียว นอกจากนี้ยังมี “เขาโด่แม่อ่าง” ซึ่งถือเป็นภูเขาศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวพุทธมารวมตัวเพื่อฟังธรรมในวันวิสาฆบูชา เป็นวิถีปฏิบัติที่สืบทอดกันมาหลายชั่วอายุคน และในเชิงภูมิศาสตร์พื้นที่ โด่แม่อาง ถือเป็นแลนด์มาร์คสำคัญ

และล่าสุดต้นสัปดาห์นี้ นายสมหวัง พ่วงบางโพ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ พร้อมด้วยนายสุสังข์ ชุ่มมะโน พัฒนาการจังหวัดแพร่ นายวิทิต เที่ยงไทย นายอำเภอวังชิ้น นักวิชาการจากมหาวิทยาลัยแม่โจ่-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ พร้อมทั้งทีมงานของพัฒนาชุมชนจังหวัดแพร่ ได้เดินทางไปที่หมู่บ้านแห่งนี้แบบครบทีม

โอกาสนี้นายสมหวัง และคณะ ได้เข้าชื่นชมธรรมชาติของโด่แม่อาง ท่ามกลางละอองฝนที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของธรรมชาติและพื้นที่พิธีกรรม ร่วมเขียนป้ายขอพรพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ด้วยไม้สักตามความเชื่อ ก่อนร่วมกับคนในชุมชนทำไส้อั่วมะแขว่น ข้าวหลามสูตรดั้งเดิมของชาวปางงุ้น

พร้อมกับเข้าเยี่ยมชมกลุ่มผู้สูงอายุจักตอกไม้ไผ่ทำหูหิ้วแก้วกาแฟแก้ปัญหาพลาสติกล้นเมืองสร้างรายได้ ให้กับกลุ่มคนสูงวัยพร้อมดูแลสิ่งแวดล้อม ก่อนขายไอเดียชวนร้านกาแฟช่วยกันซื้อลดปัญหาการใช้พลาสติก สั่งซื้อโดยตรงที่นางคำ เกี๋ยงริน อายุ 71 ปี โทรศัพท์ 086-1852878 หรือติดต่อผ่านพัฒนาชุมชนจังหวัดแพร่

รวมทั้งเยี่ยมชมแปลงผักอินทรีย์ที่มีนายวุฒิพงษ์ เมืองมูล ประธานกลุ่มวิสาหกิจผักอินทรีย์ปางงุ้นสีเขียว เลขที่ 9 ม.6 ต.สรอย อ.วังชิ้น จ.แพร่ ร่วมเพาะเมล็ดปลูกผักสลัดกับมือ

น.ส.กันยา เตชะคำ เลขานุการกลุ่มวิสาหกิจผักอินทรีย์ปางงุ้นสีเขียว กล่าวว่าผักในแปลงได้มาตรฐานอินทรีย์ทุกกระบวนการ ปลูกจำหน่ายตลอดทั้งปี แม้ฤดูฝนจะปลูกยากหน่อยแต่กลุ่มก็ทำได้ ผู้ที่สนใจสินค้าผักและผลิตภัณฑ์แปรรูปสั่งจองได้ทางเพจ face book "วิสาหกิจชุมชนผักอินทรีย์ปางงุ้นสีเขียว"ได้ตลอดเวลา

นอกจากนั้น ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ ได้เข้าชมการย้อมผ้าด้วยสีธรรมชาติ สมุนไพร และดอกไม้นานาชนิดที่กลุ่มย้อมผ้าบ้านปางงุ้น เยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ชุมชนอีกมากมาย จากนั้นได้ทำพิธีเปิดหมู่บ้านท่องเที่ยวเรียนรู้วิถีชุมชนแบบ New Normal ภายในห้องประชุมหมอนไม้โฮมสเตย์ ท่ามกลางผู้คนในชุมชนที่เข้าร่วมงานเพื่อเดินหน้าฟื้นฟูเศรษฐกิจช่วงปัญหาการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในขณะนี้

9พลังของการเข้าฟื้นบำรุง ปลอบประโลม เพื่อผิวที่ดูชุ่มชื้นขึ้น รู้ลึกถึงความเปล่งปลั่งและความแข็งแรงของผิวด้วยน้ำตบแพลงตอน Biotherm Life Plankton™ Clear Essence พร้อมเคลียร์ให้ผิวใหม่ของคุณ แลดูอ่อนเยาว์สดใสมากขึ้นกว่าที่เคย ซึ่งหากว่าคุณเคยประสบกับปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และมีปัญหาผิวแห้ง สามารถเติมความชุ่มชื้น และเพิ่มความกระจ่างใสด้วยน้ำตบแพลงตอนที่ผสานคุณค่าด้วยส่วนผสมที่มีคุณภาพ จึงช่วยฟื้นคืนสภาพผิวที่เคยหมองคล้ำ เสื่อมสภาพ มีสีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้กลับมาแลดูเรียบเนียนขึ้น แลดูสว่างกระจ่างใส และแลดูอ่อนกว่าวัยมากขึ้นกว่าที่เคย ราวกับได้ผิวใหม่ที่ไม่เคยมีปัญหามาก่อน 


เอสเซ้นส์ Life Plankton™ Clear Essence เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดย
เฉพาะผู้หญิงที่มีผิวผสมถึงผิวมัน รวมถึงผิวบอบบางและแพ้ง่ายก็สามารถใช้น้ำตบขวดนี้ดูแลผิวของคุณได้ เพราะด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นจากส่วนผสมคุณภาพที่อัดแน่นอยู่ภายในน้ำตบแพลงตอน Biotherm Life Plankton™ Clear Essence ขวดนี้ จึงช่วยในการฟื้นบำรุงผิวหน้าอย่างเหนือชั้น ให้ผิวใหม่แลดูเปล่งประกายกระจ่างใส รูขุมขนแลดูกระชับ ผิวหน้าดูเรียบเนียนละเอียดขึ้น และรู้สึกถึงความอ่อนเยาว์ในแบบที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน 


โดยประสิทธิภาพของเอสเซ้นส์มาจากความเข้มข้นของส่วนผสมชั้นยอดซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของไบโอเธิร์ม อย่าง LIFE PLANKTON™  ที่มาพร้อมความเข้มข้นถึง 5% จึงช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมฟื้นฟูสภาพผิว ให้แลดูอิ่มน้ำ และมอบความรู้สึกแข็งแรงให้ผิวมากยิ่งขึ้น ผสานการทำงานร่วมกันกับ Sodium Hyaluronate ที่มีส่วนช่วยในการเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และ Adenosine ที่ใช้ปลุกผิวให้มีพลังขึ้นจึงทำให้ผู้หญิงหลายคนรู้สึกว่าผิวของตนเองนั้นรู้สึกแลดูแข็งแรงและแลดูมีสุขภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น สุดท้ายคือ Lipo Hydroxy Acid (LHA) ที่ขึ้นชื่อเรื่องการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมเผยผิวใหม่ที่แลดูกระจ่างใสและรู้สึกถึงความเรียบเนียนของผิวมากยิ่งขึ้น 


สำหรับเนื้อสัมผัสของด้วยเนื้อเอสเซ้นส์ที่แสนบางเบาพิเศษจึงสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและเหนือชั้น พร้อมช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวมากยิ่งขึ้น โดยไม่เหนียวเหนอะหนะ จึงเหมาะสมกับทุกสภาพผิว แม้สาวที่มีผิวบอบบางก็สามารถใช้น้ำตบแพลงตอน Life Plankton™ Clear Essence ขวดนี้ เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้เช่นกัน 


โดยขั้นตอนการบำรุงผิวด้วยน้ำตบในตำนานของเราเริ่มต้นด้วยการเขย่าน้ำตบแพลงตอนเล็กน้อยเพื่อเป็นการเซตให้ส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิว จากนั้นก็ค่อย ๆ หยดน้ำตบลงบนฝ่ามือในปริมาณที่พอเหมาะ ต่อด้วยการตบน้ำตบเบา ๆ ที่ฝ่ามือเพื่อเป็นวอร์มเนื้อน้ำตบ แล้วจึงค่อย ๆ ทาลงบนบริเวณใบหน้าและลำคอให้ทั่วถึง โดยทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อเพิ่มพลังแห่งการบำรุงผิวอีกขั้นคือเราสามารถหยดน้ำตบลงบนปลายนิ้วแล้วนวดวนให้ทั่วใบหน้าได้ โดยเน้นจุดที่มีปัญหาผิวเป็นพิเศษ แล้วจบด้วยการนวดกระตุ้นผิวโดยนวดผิวหน้าจากด้านในสู่ด้านนอก และจากหน้าผากถึงลำคอก็เป็นอันจบขั้นตอนการบำรุง


หากใครต้องการพิสูจน์พลังแห่งการฟื้นบำรุงผิวก็สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ Biotherm Life Plankton™ Clear Essence ในราคา 2,550 บาท โดยมีปริมาณถึง 125 ml หรือหากท่านใดที่ไม่ต้องการเสียเวลาเพื่อซื้อน้ำตบขวดนี้บ่อย ๆ ก็สามารถซื้อในปริมาณ 200 ml โดยมีราคาเพียงแค่ 3,250 โดยทุกคนสามารถใช้น้ำตบแพลงตอนขวดนี้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ในไลน์ LIFE PLANKTON™ อื่น ๆ ได้ อาทิ เซรั่มบำรุงผิวหน้า LIFE PLANKTON™ ELIXIR, ครีมบำรุงหน้า LIFE PLANKTON™ SENSITIVE BALM และ อิมัลชั่นบำรุงผิวหน้า LIFE PLANKTON™ EMULSION


หรือหากต้องการอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของไบโอเธิร์ม หรือต้องการสั่งซื้อ Life Plankton™ Clear Essence ขวดนี้ โดยสามารถสั่งซื้อได้ทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ รวมถึงผ่านทางเว็บไซต์ https://www.biotherm.co.th/ เราพร้อมที่จะปลอบประโลมผิวที่เคยอ่อนแอให้กลับมามีสุขภาพผิวที่ดีขึ้นอีกครั้ง 
 

10
เครื่องทำน้ำแข็ง Cleanicethailand
เครื่องทำน้ำแข็ง Clean ice หมดปัญหาสักที กับความสกปรก ของน้ำแข็ง หรือน้ำแข็งละลายเร็ว อีกทั้งยังประหยัดกว่าเดิมถึง 5 เท่า
ไม่ว่าจะใส่เมนูน้ำชนิดไหนๆ เครื่องทำน้ำแข็ง cleanice ก็เอาอยู่ไปซะทุกอย่าง
เครื่องทำน้ำแข็ง ของเรารับประกันความประหยัดคุ้มค่าน่าลงทุน น้ำแข็งที่เย็น ละลายช้า สะอาด ไร้สารเคมีตกค้าง ราคาถูก สามารถทำให้เมนูน้ำของคุณน่ากินได้อีกกกด้วย ! 
เพราะว่าเราใส่ใจในความสะอาด และ ความสะดวกสบาย ด้วยดีไซน์เครื่องที่ออกแบบมา สวยทันสมัยตั้งในคาเฟ่ ก็เชิญชวนลูกค้าได้ดีอีกด้วย!!!! มีคุณภาพ เเละเอื้อต่อการใช้งานจริง
เมนูน้ำไหนๆ ใคร ๆ ก็อยากซื้อ น่าดื่มไปซะทุกอย่างเเบบนี้สิ รักเลย  ต้องลองแล้วค่ะถึงจะรู้ว่าของเราดีจริง
 Made in JAPAN 
สนใจสินค้า ปรึกษา สอบถามได้ที่
Tel: 02-024-9152-3 Mobile: 061-2780-780
ไลน์ไอดี: valaiporn25
website:https://www.cleanicethailand.com
facebook:https://www.facebook.com/cleanicethailand
#เครื่องทำน้ำแข็ง #เครื่องทำน้ำแข็งหยอดเหรียญ #ตู้กดน้ำแข็ง #ตู้กดน้ำแข็งหยอดเหรียญ #cleanice #cleanicethailand
 

 

 


12
ขายกิจการหอพัก แถวมหาลัยรังสิต โทร 083-7124115

14


แม่ค้าแยกบ้านจั่น เมืองอุดรเฮ! หลังรัฐปลดล็อกใบกระท่อมจากบัญชียาเสพติด กลายเป็นสินค้าเด่นบรรจุถุงขายถุงละ 20 บาท ให้ผู้ใช้รถใช้ถนนที่จอดติดไฟแดง เผยขายหมดทุกวัน ชูประโยชน์บรรเทาปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ช่วยให้หลับสบาย แก้ท้องเสีย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณสี่แยกบ้านจั่น สี่แยกหลักก่อนเข้าตัวเมืองอุดรธานีที่มีรถยนต์สัญจรผ่านหนาแน่น จะมีพ่อค้าแม่ค้านำสินค้าต่างๆ ทั้งพวงมาลัย ผลไม้ ของขบเคี้ยว น้ำส้มค้น ฯลฯ ขายให้แกาผู้ใช้รถที่จอดติดสัญญาณไฟแดงได้เลือกซื้อ แม่ค้าบางรายส่งสัญญาณยกมือไหว้เรียกให้ผู้ใช้รถช่วยซื้อ เพราะนั่นคือค่ากับข้าว และค่าใช้จ่ายจำเป็นอื่น

พลันที่รัฐบาลไทยปลดล็อกพืชกระท่อมออกจากบัญชียาเสพติดให้โทษประเภท 5 ก็ทำให้ใบกระท่อม กลายเป็นสินค้าเด่นให้บรรดาพ่อค้า แม่ค้าที่สี่แยกบ้านจั่นนำใบกระท่อมบรรจุถุงขายคู่กับน้ำส้มคั้น โดยชูสรรพคุณของใบกระท่อมว่าบรรเทาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อตามร่างกาย ช่วยให้หลับสบาย แก้อาการท้องเสีย

ใบกระท่อม แม่ค้าแยกบ้านจั่น อุดรธานี ใส่ถุงแบ่งขายถุงละ 20 บาท เป็นสินค้าขายดี 
ใบกระท่อม แม่ค้าแยกบ้านจั่น อุดรธานี ใส่ถุงแบ่งขายถุงละ 20 บาท เป็นสินค้าขายดีนางส้ม แม่ค้าที่แยกบ้านจั่น จ.อุดรธานี เล่าว่า ปกติแล้วจะขายแต่น้ำส้มคั้น หลังข่าวปลดล็อกพืชกระท่อม และเห็นคุณประโยชนมากกว่าโทษ จึงนำใบกระท่อมมาขาย โดยขายมาแล้ว 6 วัน ปรากฏว่าผลตอบรับดีมาก มีคนที่สัญจรผ่านแถวนี้ซื้อไปหมดทุกวัน ซึ่งใบกระท่อมนั้นตนสั่งมาจากจังหวัดชุมพร สายพันธุ์ก้านแดง สั่งมาเป็นกิโลกรัมแล้วนำมาแบ่งใส่ถุง ถุงละ 10-12 ใบ ขายในราคา 20 บาท สร้างรายได้ดีในช่วงนี้อย่างไรก็ดี แม้จะปลดล็อกใบกระท่อมเพื่อประโยชน์ทางอาหารและยาแล้ว แต่ก็ยังมีข้อควรระวังทางกฎหมายที่ควรคำนึงถึง โดยเฉพาะการนำไปใช้ผสมกับสิ่งเสพติดชนิดอื่น รวมถึงจำหน่ายอาหารที่มีส่วนผสมของใบกระท่อมแก่สตรีมีครรภ์ และผู้มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ล้วนถือเป็นความผิดตามกฎหมาย ซึ่งไม่สามารถทำได้

หน้า: [1] 2 3 ... 356