ลงประกาศฟรี โปรโมทเว็บฟรี

ตลาดออนไลน์ => เสริมสวย สุขภาพ => ข้อความที่เริ่มโดย: jumponsrijan ที่ กรกฎาคม 01, 2021, 12:40:10 PM

หัวข้อ: น้ำมันมวย TKO บรรเทาอาการปวดเมื่อย หลังออกการกำลังกายและเล่นกีฬา
เริ่มหัวข้อโดย: jumponsrijan ที่ กรกฎาคม 01, 2021, 12:40:10 PM
     การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอนับเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่กล้ามเนื้อ และควรออกกำลังกาย โดยเริ่มจากน้อย ๆ ก่อนแล้วค่อยเพิ่มจำนวนให้มากขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องทำอย่างต่อเนื่องทุกวันเพื่อที่กล้ามเนื้อจะได้พักบ้าง ระวังอย่าให้ออกกำลังกายหนักเกินไป อาจทำให้เกิดการบาดเจ็บหรือปวดเมื่อยกล้ามเนื้อได้ หากเกิดการบาดเจ็บสามารถแก้โดยการนวดด้วยน้ำมันแก้ปวดเมื่อย คลายกล้ามเนื้อ จะทำให้เกิดการคลายตัวของกล้ามเนื้อ เพื่อให้เส้นใยในมัดกล้ามเนื้อมีความยืดหยุ่น และคลายตัวกลับมาเข้าที่ในที่สุด เวลาเรานวดลงไปจะทำให้เส้นใยแห้งขยายตัวกลับมาได้ โดยอาศัยแรงกดไปยังบริเวณกล้ามเนื้อที่ตึงตัวนั้น ให้คลายตัวลงและลดอาการเกร็งของมัดกล้ามเนื้อ และเส้นเอ็นซึ่งเป็นสาเหตุของอาการปวดลงได้

(https://www.img.in.th/images/e410cde14a84d162d9da4bd4aa338e8b.jpg)

     เราขอแนะนำน้ำมันมวย TKO ตัวช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อย ขวดเล็ก ๆ ที่นักกีฬา และผู้รักการออกกำลังกาย ควรมีไว้ติดตัวไว้ รับรองว่าคุณจะติดใจจนต้องบอกต่อคนข้าง ๆ ถึงประสิทธิภาพอันน่าทึ่งของผลิตภัณฑ์นี้ ตามมาดูส่วนผสมเด่น ๆ ในน้ำมันมวย TKO น้ำมันแก้ปวดเมื่อย กันเลยค่ะ

(https://www.img.in.th/images/e3ec8d408819b54f27f876c18f67c371.jpg)

ส่วนผสมเด่น ๆ ของน้ำมันมวย TKO
     1.Methyl salicylate
เป็นยาระงับปวดชนิดใช้เฉพาะที่สำหรับแก้อาการปวดต่าง ๆ ที่ไม่รุนแรง เช่น ปวดข้อ ปวดกล้ามเนื้อจากภาวะตึงหรือเคล็ด ข้อต่ออักเสบ ช้ำ หรือปวดหลัง เป็นต้น โดยยานี้จะช่วยให้ผู้ป่วยรู้สึกเย็นบริเวณผิวหนังในตอนแรก จากนั้นจะค่อย ๆ อุ่นขึ้น ช่วยผ่อนคลาย ระงับปวด ลดอาการตึงตัว และการปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อ เหมาะสำหรับการใช้บรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อในชีวิตประจำวัน เพื่อลดอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ หรือเคล็ด ขัดยอก ฟกช้ำ กล้ามเนื้อตึง หรือทาก่อน-หลังออกกำลังกาย

     2.น้ำมันไพล เป็นหนึ่งสมุนไพรที่หมอแผนโบราณใช้นวดรีดเส้น เพื่อบรรเทาปวด หรือใช้เป็นน้ำมันแก้ปวดเมื่อย และช่วยให้ผู้ใช้ฟื้นตัวเร็ว ไม่ระบมหลังการนวด เหมาะกับใช้เป็นน้ำมันคลายเส้น เป็นน้ำมันคลายกล้ามเนื้อ หรือนวดวอร์มร่างกายหรือเตรียมพร้อมกล้ามเนื้อก่อนขึ้นชกของนักมวยในค่าย เหมาะสำหรับนักกีฬาและผู้ใช้กล้ามเนื้อหนัก ๆ

     สรรพคุณทั่วไปและเด่น ๆ บรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ลดอาการเส้นยึด เส้นตรึง ช่วยคลายเส้น คลายกล้ามเนื้อ ใช้ได้กับทุกท่านที่ทำกิจกรรมที่ต้องใช้กล้ามเนื้อหนักๆ เพื่อให้อุ่นใจมีน้ำมันมวย TKO พกติดตัวไว้ ช่วยรักษาบาดเจ็บ ได้อย่างฉับพลัน ดั่งสโลแกนที่ว่า "น้ำมันมวย TKO ชัยชนะที่เด็ดขาดทุกเกมส์การแข่งขัน"