สวยดูดี มีสไตล์

ออริเฟลม จากสวีเดน

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

 สนใจติดต่อ คุณ..วศิน สุขสวัสดิ์

081-5872269

โปรโมชั่นชุดเซ็ท ราคาพิเศษชุดผลิตภัณฑ์ ออพติมอลส์ อีเว่น เอ้าท์

สวยใสไร้ฝ้ากระจุดด่างดำ ด้วยชุด ออฟติมอลส์ อีเว่น เอ้าท์ Optimals Even Out สูตรใหม่ล่าสุด ปี 2017 จากพืชพรรณธรรมชาติอันบริสุทธิ์จากสวีเดน สำหรับใบหน้ามีฝ้า กระ จุดด่างดำหมองคล้ำไม่สดใส เห็นผลชัดเจนภายใน 2-4 สัปดาห์ มอบผิวขาวกระจ่างใสเรียบเนียนนุ่มชุ่มชื้น คืน ความอ่อนเยาว์ให้ผิว ได้รับการคัดสรรส่วนผสมที่สำคัญโดยผู้เชี่ยวชาญ ทดสอบผลิตภัณฑ์โดยกลุ่มตัวอย่างผู้หญิงเอเชียพบว่า 8 ใน 10 ของผู้ทดลองใช้ รู้สึกสีผิวดูสม่ำเสมอ และจุดด่างดำลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด

เป็นเวลายาวนานถึง 50 ปี ที่ออริเฟลมค้นหาแรงบันดาลใจจากธรรมชาติในสวีเดน ธรรมชาติที่เต็มไปด้วยพีชพรรณหลากชนิดที่ขึ้นชื่อในเรื่องความทนทานต่อสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง นักวิทยาศาตร์ของ oriflame ได้คัดเลือกพีชพรรณที่ให้ผลลัพธ์ในการบำรุงผิวพรรณที่ดีที่สุด ซึ่งอุดมด้วยส่วนประกอบอันเข้มข้นของสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิลและเอสเซลเชี่ยลออยล์ ทั้งหมดนี้ กลายมาเป็นส่วนประกอบหลักของผลิตภัณฑ์ ออพติมอลส์ ซึ่งมีสูตรอันเป็นเอกลักษณ์จากพีชพรรณธรรมชาติจากสวีเดน มอบการดูแลอันสมดุล และมีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์เพื่อผิวสวยดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติในแบบที่คุณคู่ควร

ออพติมอลส์ อีเว่น เอ้าท์ เพื่อสีผิวดูสว่างกระจ่างใส สม่ำเสมออย่างเป็น ธรรมชาติ ออพติมอลส์ อีเว่น เอ้าท์ สูตรใหม่คือทางออกในการลดเลือนปัญหาผิวหมองคล้ำอย่างได้ผลและตรงจุด เพื่อผลลัพธ์ ของสีผิวที่ดู สม่ำเสมอ เรียบเนียน กระจ่างสว่างใส ไร้ร่องรอยปัญหาผิว ในเซ็ทประกอบด้วย 1) ออพติมอลส์ อีเว่น เอ้าท์ คลีนซิ่ง โฟม ขนาด 150 มล. 2) ออพติมอลส์ อีเว่น เอ้าท์ แคลริฟายอิ้ง โทนเนอร์ ขนาด 200 มล. 3) ออพติมอลส์ อีเว่น เอ้าท์เพอร์เฟ็คติ้ง อาย ครีม ขนาด 15 มล. 4) ออพติมอลส์ อีเว่น เอ้าท์ อิลลูมิเนติ้ง ซีรั่ม ขนาด 30 มล. 5) ออพติมอลส์ อีเว่น เอ้าท์พรีเวนติ้ง เดย์ ครีม ขนาด 50 มล. 6) ออพติมอลส์ อีเว่น เอ้าท์ รีพลินิชชิ่้ง ไนม์ ครีม ขนาด 50 มล.

ราคา : 3990 5640 บาท

   

ในชุดเซ็ทนี้ประกอบด้วย

1. ออพติมอลส์ อีเว่น เอ้าท์ คลีนซิ่ง โฟม

2. ออพติมอลส์ อีเว่น เอ้าท์ แคลริฟายอิ้ง โทนเนอร์

3. ออพติมอลส์ อีเว่น เอ้าท์เพอร์เฟ็คติ้ง อาย ครีม

4. ออพติมอลส์ อีเว่น เอ้าท์ อิลลูมิเนติ้ง ซีรั่ม

5. ออพติมอลส์ อีเว่น เอ้าท์พรีเวนติ้ง เดย์ ครีม

6. ออพติมอลส์ อีเว่น เอ้าท์ รีพลินิชชิ่้ง ไนท์ ครีม

ขั้นตอน และวิธีใช้

ขั้นตอนที่ 1 ทำความสะอาด

คลีนเซอร์ ขั้นตอนแรกของการดูแลผิวคือการชำระล้างสิ่งสกปรกให้สะอาดหมดจดเพื่อให้ครีมบำรุงผิวแทรกซึมสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้นล้างหน้าให้สะอาดเป็นประจำทุกเช้าเย็น เพื่อชำระสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกิน

โทนเนอร์ ช่วยปรับสภาพผิวหลังการล้างหน้าให้ชุ่มชื้น และพร้อมรับการบำรุง เช็ดโทนเนอร์เบาๆ เพื่อเช็ดคราบสิ่งสกปรกที่อาจตกค้าง และปรับผิวให้ชุ่มชื่น รู้สึกเนียนขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง


ขั้นตอนที่ 2 ดุแลผิวรอบดวงตา

อายครีม ผิวรอบดวงตา เป็นผิวที่บอบบาง จึงเป็นบริเวณแรกๆ บนใบหน้าที่ริ้วรอยปรากฏ ผลิตภัณฑ์อายครีม จึงมีเนื้อสัมผัสที่บางเบาเป็นพิเศษ เพื่อให้ซึมซาบได้เร็วและล้ำลึก และไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม เพื่อป้องกันการระคายเคือง ทาอายครีมเป็นประจำทุกเช้าเย็น เพื่อริ้วรอยและรอยคล้ำรอบดวงตา ดูลดเลือน


ขั้นตอนที่ 3 เสริมประสิทธิภาพ

ซีรั่ม บำรุงผิวช่วยเสริมประสิทธิภาพของเดย์ ครีม และไนท์ครีม เพื่อผลลัพธ์สูงสุด ซีรั่มมีส่วนผสมของสารบำรุงผิวที่เข้มข้นกว่า แทรกซึมสู่ผิวได้เร็ว และล้ำลึกกว่าเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น การใช้ซีรั่มเป็นประจำทุกเช้า เย็น ก่อนการทาเดย์ครีมหรือ ไนท์ครีม


ขั้นตอนที่ 4 ให้ความชุ่มชื้น

เดย์ ครีม ปิดท้ายขั้นตอนการดูแลผิวในช่วงเช้าด้วยเดย์ ครีม เพื่อคงความชุ่มชื้นและปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอกที่ทำร้ายผิว เช่น มลภาวะ ควรเลือกเดย์ ครีม ที่มีค่าเอสพีเอฟ เพื่อปกป้องผิวจากรังสียูวี ทาเดย์ครีม ทั่วใบหน้าและลำคอ โดยหลีกเลี่ยงผิวบริเวณรอบดวงตา เดย์ครีมในออพติมอลส์ อีเว่นเอาท์ นอกจากมีเอสพีเอฟ 20 แล้ว ยังเสริมการปกป้องผิวให้ดูสวยสดใส และสมำเสมอ ด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ "แอนไท-พอลลูชั่น แอททีฟ" ปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมชนิดต่างๆ ที่ทำร้ายผิวของคุณในระหว่างวัน คุณจะสำผัสผิวที่ชุ่มชื้นและเปล่งประกายสดใสขึ้น


ไนท์ ครีม ช่วงเวลากลางคืน เป็นช่วงที่ผิวได้รับการพักผ่อนและฟื้นฟูตามธรรมชาติ จึงเป็นช่วงที่ผิวพร้อมรับการบำรุงจากไนท์ครีม ได้อย่างเต็มที่เพื่อการบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส ทาไนท์ครีมเป็นประจำหลังบำรุงด้วยซีรั่ม


แชร์ LINEเว็บไซต์ผู้จำหน่ายอิสระ ที่ปรึกษาออริเฟลม รหัส 55577
สั่งซื้อสินค้าออริเฟลมรับโปรโมชั่นพิเศษ ติดต่อคุณ วศิน สุขสวัสดิ์