สวยดูดี มีสไตล์

ออริเฟลม จากสวีเดน

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

 สนใจติดต่อ คุณ..วศิน สุขสวัสดิ์

081-5872269

โปรโมชั่นชุดเซ็ท ราคาพิเศษชุดผลิตภัณฑ์ โนเวจ ไทม์ รีสตอร์

อีกหนึ่งความพิเศษของชุดผลิตภัณฑ์ ออริเฟลม โนเวจ ไทม์ รีสเตอร์ คืออายแอนด์ลิป ครีม ที่ช่วยให้ผิวคุณดูอ่อนเยาว์ได้ทั้งบริเวนผิวใต้ดวงตา และเหนือริมฝีปากของคุณ เราค้นพบว่าโครงสร้างผิวพรรณบริเวนรอบดวงตาและริมฝีปากมีความละเอียดอ่อนพอๆ กัน จึงปรากฎรอยย่น และริ้วรอยร่องลึกในลักษณะเดียวกัน โดยเฉพาะผู้หญิงวัย 50 ปีขึ้นไป การดุแลพิเศษจึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก

ชุดผลิตภัณฑ์ โนเวจ ไทม์ รีสตอร์ประกอบด้วย คลีนเซอร์ โทนเนอร์ อายแอนด์ลิปครีม เซรั่ม เดย์ครีมและไนท์ครีม ผ่านการพิสูจน์ทางคลีนิกแล้วว่า การใช้ผลิตภัณฑ์ชุดนี้ครบทุกขั้นตอนตามแบบฉบับการฟื้นฟูบำรุงผิวของออริเฟลม จะให้ผลลัพธ์กับผิวของคุณ ได้ดีกว่าการใช้คลีนเซอร์และเดย์ครีมเพียงอย่างเดียวถึง 7 เท่า ในชุดประกอบด้วย 1) อาย แอนด์ ลิป ครีม ขนาด 15 มล. 2) รีไวทัลลิสซิ่ง ซีรั่ม ขนาด 30 มล. 3) สมูทติ้ง เคล็นซิ่ง มิลค์ ขนาด 200 มล. 4) สกิน ซอฟเทนนิ่ง โทนนิ่ง โลชั่น ขนาด 200 มล. 5) มัลติ คอร์เร็คติ่ง เดย์ ครีม เอสพีเอฟ 15 ขนาด 50 มล. 6) รีเจนเนอเรทีฟ ไนท์ ครีม ขนาด 50 มล.

ราคา : 6990 10540 บาท

   

ขั้นตอน และวิธีใช้

ขั้นตอนที่ 1 ทำความสะอาด

คลีนเซอร์ ขั้นตอนแรกของการดูแลผิวคือการชำระล้างสิ่งสกปรกให้สะอาดหมดจดเพื่อให้ครีมบำรุงผิวแทรกซึมสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้นล้างหน้าให้สะอาดเป็นประจำทุกเช้าเย็น เพื่อชำระสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกิน

โทนเนอร์ ช่วยปรับสภาพผิวหลังการล้างหน้าให้ชุ่มชื้น และพร้อมรับการบำรุง เช็ดโทนเนอร์เบาๆ เพื่อเช็ดคราบสิ่งสกปรกที่อาจตกค้าง และปรับผิวให้ชุ่มชื่น รู้สึกเนียนขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง


ขั้นตอนที่ 2 ดุแลผิวรอบดวงตา

อายครีม ผิวรอบดวงตา เป็นผิวที่บอบบาง จึงเป็นบริเวณแรกๆ บนใบหน้าที่ริ้วรอยปรากฏ ผลิตภัณฑ์อายครีม จึงมีเนื้อสัมผัสที่บางเบาเป็นพิเศษ เพื่อให้ซึมซาบได้เร็วและล้ำลึก และไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม เพื่อป้องกันการระคายเคือง ทาอายครีมเป็นประจำทุกเช้าเย็น เพื่อริ้วรอยและรอยคล้ำรอบดวงตา ดูลดเลือน


ขั้นตอนที่ 3 เสริมประสิทธิภาพ

ซีรั่ม บำรุงผิวช่วยเสริมประสิทธิภาพของเดย์ ครีม และไนท์ครีม เพื่อผลลัพธ์สูงสุด ซีรั่มมีส่วนผสมของสารบำรุงผิวที่เข้มข้นกว่า แทรกซึมสู่ผิวได้เร็ว และล้ำลึกกว่าเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น การใช้ซีรั่มเป็นประจำทุกเช้า เย็น ก่อนการทาเดย์ครีมหรือ ไนท์ครีม


ขั้นตอนที่ 4 ให้ความชุ่มชื้น

เดย์ ครีม ปิดท้ายขั้นตอนการดูแลผิวในช่วงเช้าด้วยเดย์ ครีม เพื่อคงความชุ่มชื้นและปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอกที่ทำร้ายผิว เช่น มลภาวะ ควรเลือกเดย์ ครีม ที่มีค่าเอสพีเอฟ เพื่อปกป้องผิวจากรังสียูวี ทาเดย์ครีม ทั่วใบหน้าและลำคอ โดยหลีกเลี่ยงผิวบริเวณรอบดวงตา


ไนท์ ครีม ช่วงเวลากลางคืน เป็นช่วงที่ผิวได้รับการพักผ่อนและฟื้นฟูตามธรรมชาติ จึงเป็นช่วงที่ผิวพร้อมรับการบำรุงจากไนท์ครีม ได้อย่างเต็มที่เพื่อการบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส ทาไนท์ครีมเป็นประจำหลังบำรุงด้วยซีรั่ม


แชร์ LINEเว็บไซต์ผู้จำหน่ายอิสระ ที่ปรึกษาออริเฟลม รหัส 55577
สั่งซื้อสินค้าออริเฟลมรับโปรโมชั่นพิเศษ ติดต่อคุณ วศิน สุขสวัสดิ์