สวยดูดี มีสไตล์

ออริเฟลม จากสวีเดน

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

 สนใจติดต่อ คุณ..วศิน สุขสวัสดิ์

081-5872269

คลิกที่นี่! เพื่อสมัครเป็นลูกค้าวีไอพีกับออริเฟลม


สร้างรายได้ กับ ออริเฟลม

ไม่ว่าคุณต้องการมีรายได้พิเศษหรือต้องการสร้างธุรกิจเป็นของตัวเอง คุณเลือกตัดสินใจเองได้ว่าต้องการก้าวหน้า ประสบความสำเร็จมากน้อยเพียงใด และไลฟ์สไตล์แบบไหนที่คุณต้องการ คุณยังมีโอกาสได้เดินทางท่องเที่ยวทั่วโลก ร่วมงานคอนเฟอเรนซ์ และรับรางวัลมากมาย ทั้งหมดนี้เริ่มต้นอย่างง่ายดาย เพียงร่วมงานกับออริเฟลม คุณฝันอยากมีตัวธุรกิจที่ประสบความสำเร็จของตนเองหรือไม่? คุณฝันอยากมีรายได้ที่มั่นคง ซึ่งช่วยให้คุณสามารถใช้เวลาว่างกับเพื่อนๆ และครอบครัวหรือเปล่า? คุณอยากมีไลฟ์สไตล์ที่หรูหรา เป็นอิสระ และเจริญก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่หรือไม่?


ไม่ว่าคุณจะต้องการสร้างรายได้พิเศษหรือต้องการมีหน้าที่การงานที่เจริญก้าวหน้า คุณเลือกตัดสินใจเองได้ว่าต้องการก้าวหน้า ประสบความสำเร็จมากน้อยเพียงใด และไลฟ์สไตล์แบบไหนที่คุณต้องการ ทั้งหมดนี้เริ่มต้นอย่างง่ายดาย เพียงร่วมงานกับออริเฟลม สองวิธีสร้างรายได้กับออริเฟลม! จำหน่ายผลิตภัณฑ์ออริเฟลม ถ้าคุณชื่นชอบและสนุกกับงานขาย คุณสามารถสร้างรายได้ได้มากถึง 23% ของยอดสั่งซื้อสินค้าที่ได้รับจากลูกค้าของคุณ ทุกๆ หนึ่งเดือนคุณจะได้รับแคทตาล็อกฉบับใหม่ที่เต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์ความงามใหม่ๆ ที่พัฒนาจากสวีเดน การขายสินค้าก็สามารถทำได้ง่ายดาย เพียงแบ่งปันแคทตาล็อกให้ผู้อื่นได้ชมเท่านั้น


สร้างรายได้ให้มากยิ่งขึ้นด้วยการเชิญชวนผู้อื่นมาสมัคร สร้างทีมที่ปรึกษาของคุณเองด้วยการเชิญชวนให้เพื่อนๆ ให้สมัครสมาชิกออริเฟลม ไม่เพียงสร้างรายได้เพิ่มเท่านั้น แต่คุณยังได้พัฒนาทักษะด้านความงาม ธุรกิจ และการบริหารจัดการผ่านการอบรมออริเฟลม อะคาเดมี เทรนนิ่ง ผู้นำและที่ปรึกษาออริเฟลมยินดีช่วยเหลือคุณให้ก้าวไปถึงฝัน ยิ่งทีมงานของคุณใหญ่ขึ้นและประสบความสำเร็จมากขึ้นเท่าไร รายได้ของคุณยิ่งเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น ออริเฟลม อะคาเดมี - เราพร้อมสนับสนุนคุณไปตลอดเส้นทาง ออริเฟลมและทีมผู้นำทุกคนพร้อมสนับสนุนคุณด้วยเครื่องมือทางธุรกิจและการฝึกอบรมอย่างต่อเนื่อง และยังมีสื่อออนไลน์ที่ทันสมัย เช่น แอพพลิเคชั่น อี-เลิร์นนิ่ง เป็นตัวช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเชิญชวนและรีครูทได้ง่ายๆ และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้จากทุกที่ทุกเวลา เมื่อเข้าร่วมการอบรมออริเฟลม อะคาเดมี เทรนนิ่ง และกิจกรรมต่างๆ ของออริเฟลม คุณจะได้เพิ่มพูนความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อันโดดเด่นและวิธีการสร้างรายได้ให้เพิ่มมากขึ้น ออริเฟลมยังสนับสนุนคุณด้วยเครื่องมือทางธุรกิจที่ทันสมัยบนโลกอินเตอร์เนตและแอพพลิเคชั่น เพื่อการใช้งานออนไลน์สะดวกสบาย โอกาสทางธุรกิจของออริเฟลมช่วยให้ฝันของคุณอยู่ใกล้แค่เอื้อม ลงทุนต่ำ ปราศจากความเสี่ยง และผลตอบแทนสูง JOIN NOW!

แผนรายได้ ออริเฟลม
กำไรจากการขายปลีก 30 %

ค่าคอมมิชชั่น 4%-28% ตามยอดองค์กร

ออริเฟลม โบนัส 6% (1 สายงาน)

โกล์ด โบนัส 3% (2สายงาน)

แซฟไฟต์ โบนัส 2% (4สายงาน)

ไดมอนด์ โบนัส 1% (6สายงาน)

ดับเบิ้ลไดมอนด์ 0.5% (10สายงาน)

เอ็กเซกคูทีฟ โบนัส 0.25% (12สายงาน)

รางวัลเงินสดในการขึ้นตำแหน่ง รวม 75,00,000 บาท

รางวัลการท่องเที่ยว 3 ครั้งต่อปี รวม 2,050,000 บาท

++ โปรแกรม รถเบนซ์ 3 คัน ++

– Mercedes Benz GLA 200 มูลค่า 2,100,000 บาท

– Mercedes Benz E200 มูลค่า 3,100,000บาท

– Mercedes Benz ML250 มูลค่า 5,000,000 บาท


ดูดี - มีรายได้ - สนุกสนาน

เริ่มต้นธุกิจกับเราในวันนี้ คุณได้อะไรมากกว่าที่คิด

เข้าร่วมกับเรา สมัครสมาชิก


เว็บไซต์ผู้จำหน่ายอิสระ ที่ปรึกษาออริเฟลม รหัส 55577
สั่งซื้อสินค้าออริเฟลมรับโปรโมชั่นพิเศษ ติดต่อคุณ วศิน สุขสวัสดิ์